Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế

Tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân người nộp thuế có thể liên hệ làm việc, hỏi đáp thông tin về chính sách, pháp luật thuế tại địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, địa chỉ số 1 Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Cục thuế Lâm Đồng là đơn vị trực thuộc tổng cục thuế, hoạt động với nhiệm vụ lên kế hoạch, thực hiện thu thuế, lệ phí thuế vào ngân sách nhà nước theo chỉ đạo của tổng cục thuế, thành ủy, hội đồng nhân dân và ủy ban nhân dân tỉnh.

Hiện tại, nếu đang sinh sống, làm việc tại Lâm Đồng, các bạn có thể tiến hành nộp thuế, hỏi đáp thông tin về thuế qua các kênh online, offline hoặc gọi điện trực tiếp.

Trong các cách kể trên, việc đến làm việc trực tiếp tại cục thuế là giải pháp được nhiều người lựa chọn hơn cả.

dia chi chi cuc thue tinh lam dong

Chi tiết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng tại đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt

I. Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Trụ sở làm việc: Số 01 đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

II.  Giờ làm việc chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Làm việc các ngày trong tuần, trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết. Lịch làm việc buổi sáng từ 8h - 12h, buổi chiều từ 1h30 17h30.

III. Số điện thoại chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- Sđt: 02633532716

- Fax: 02633533363

- Email: [email protected]

- Website cục thuế tỉnh Lâm Đồng là lamdong.gdt.gov.vn

Chỉ dẫn địa lý: Cục thuế Đà Lạt nằm gần các địa điểm du lịch nổi tiếng như nhà thờ con gà, công viên hoa Đà Lạt, dinh 2 Bảo Đại hoặc gần các khu hành chính như công an thành phố Đà Lạt, ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng. Nếu chưa tìm được đường đến tổng cục thuế, bạn có thể hỏi người dân đường đến các địa danh trên và tiếp tục tìm kiếm trên các trục đường gần đó.

Nếu ở các huyện xa, muốn lên cục thuế để làm việc, hỏi đáp thông tin, bạn có thể bắt xe khách, xe bus xuống thành phố Đà Lạt rồi gọi taxi Đà Lạt để tiếp tục di chuyển

dia chi chi cuc thue tinh lam dong 2

Vị trí cục thuế tỉnh Lâm Đồng trên bản đồ Google Map

IV. Mã số thuế chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng

- 5800199577

- Cục trưởng cục thuế tỉnh Lâm Đồng là ông Nguyễn Trọng Thoan, (email: [email protected]. Hiện tại, ông Thoan đang quản lý 11 phòng ban chức năng trên cục thuế và 3 chi cục thuế thuộc khu vực Đà Lạt - Lạc Dương, Lâm Hà- Đam Rông và Hạ Huoai - Đạ Tẻh - Cát Tiên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-lam-dong-51730n.aspx
Biết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng sẽ giúp quá trình liên lạc, di chuyển đến chi cục thuế của bạn trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin vềĐịa chỉ chi cục thuế Tỉnh Đắk Lắk, các bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn. Với bất cứ thắc mắc gì về những thông tin được chia sẻ trong bài viết, các bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới. Hẹn gặp lại ở những bài viết sau.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh
Từ khoá liên quan:

cuc thue tinh lam dong

, dia chi cuc thue tinh lam dong, dia chi cuc thue tinh lam dong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11

  Quy định pháp luật về quản lý thuế

  Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, giúp bãi bỏ các quy định về quản lý thuế trong các luật, pháp lệnh về thuế, Luật hải quan và Luật đã quy định từ trước đó.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam

  Phần mềm Bandicam là một trong những công cụ cần có trên máy tính. Nó giúp người dùng chụp ảnh, quay video màn hình các thao tác của bạn. Vậy cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt Bandicam là bao nhiêu, các bạn hãy tham khảo trước khi cài đặt phần mềm này.