Địa chỉ chi cục thuế Huyện Quốc Oai, mã số thuế

Người nộp thuế trên địa bàn huyện Quốc Oai cần biết địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của chi cục thuế Huyện Quốc Oai để đến liên hệ công tác, học tập, làm việc khi có nhu cầu. Kênh thông tin, cách thức liên lạc với các phòng ban tại chi cục thuế huyện Quốc Oai ở bài viết này cũng sẽ rất hữu ích cho bạn để tìm hiểu thông tin về chính sách, pháp luật thuế mới nhất.

Cá nhân, doanh nghiệp nằm trong danh sách người nộp thuế tại địa bàn huyện Quốc Oai cần nắm được các kênh liên lạc của chi cục thuế huyện Quốc Oai để chủ động đến hỏi đáp thông tin về thủ tục, chính sách nộp thuế và tiến hành nộp thuế đúng kỳ hạn.

dia chi chi cuc thue huyen quoc oai

Tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc,  địa chỉ chi cục thuế huyện Quốc Oai

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Quốc Oai

Chi cục thuế huyện Quốc Oai là nơi tiến hành thu thuế, quản lý thuế, lệ phí,... , của cá nhân, doanh nghiệp (nằm trong danh sách nộp thuế) theo quy định của nhà nước.

- Hiện tại, chi cục thuế huyện Quốc Oai đang hoạt động với các chức năng sau:

+ Lên kế hoạch thu thuế, quản lý công tác thu thuế trên địa bàn huyện Quốc Oai

+ Áp dụng CNTT vào quản lý thuế, cải cách thủ tục hành chính, hiện đại hóa việc thu ngân sách nhà nước

+ Phối hợp với các ban, ngành tại các xã, phường, thị trấn trên địa bàn triển khai các giải pháp thu ngân sách, đảm bảo vượt kế hoạch thu ban đầu

+ Nâng cao trách nhiệm kỹ năng, nhiệm vụ chuyên môn của độ ngũ cán bộ thuế

+ Tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế thực hiện đúng, đủ trách nhiệm của mình

- Địa chỉ: Thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế huyện Quốc Oai nằm gần các cơ quan hành chính của huyện Quốc Oai như kho bạc nhà nước, sân vận động, UBND huyện, bệnh viện, bảo hiểm xã hội huyện,... Để tìm đường đến nơi, các bạn vui lòng bật định vị vị trí trên điện thoại , gõ địa chỉ cần đến là "chi cục thuế huyện Quốc Oai" và đi theo chỉ dẫn của Google Map.

Nếu di chuyển từ các quận nội thành xuống làm việc, công tác, các bạn có thể gọi số điện thoại taxi Hà Nội để di chuyển. Việc này sẽ giúp quá trình di chuyển của bạn được nhanh chóng, an toàn mà lại không mất công tìm đường.

Chi cuc thue huyen quoc oai

Hình ảnh định vị vị trí chi cục thuế huyện Quốc Oai trên Google Map.

II. Thời gian làm việc tại chi cục thuế huyện Quốc Oai

- Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, buổi sáng từ 8h-12h, buổi chiều từ 13h30- 17h, nghỉ chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của pháp luật

III.  Số điện thoại chi cục thuế huyện Quốc Oai

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02433943807/ 02433843141

+ Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Thạch Thất: 02433943807

+ Số điện thoại đường dây nóng: 02433843531, email đường dây nóng: duongdaynongqoa.han@gdt.gov.vn

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Quốc Oai

0100786940-031

- Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế huyện Quốc Oai là đồng chí Tạ Văn Quân. Mọi thông báo, chính sách thuế mới nhất của huyện Quốc oai sẽ được cập nhật trực tiếp trên cổng thông tin điện tử huyện Quốc Oai (quocoai.gov.vn). Các bạn vui lòng tham khảo để biết thêm nhiều thông tin mới.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-quoc-oai-52042n.aspx
Địa chỉ Chi cục thuế huyện Quốc Oai là nơi mà các cá nhân, tổ chức nằm trong danh sách nộp thuế cần phải lui tới thường xuyên sau này. Chính vì thế, việc biết và ghi nhớ các thông tin về chi cục thuế huyện Quốc Oai sẽ hỗ trợ bạn biết thêm nhiều kênh liên lạc để giải quyết công việc của mình mà không phải mất thời gian, công sức tìm kiếm. Ngoài ra, các bạn tham khảoĐịa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức tại đây. 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hoài Đức, số điện thoại
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Quảng Ninh
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bắc Ninh
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue huyen quoc oai

, dia chi chi cuc thue huyen quoc oai, chi cuc thue huyen quoc oai o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11

  Quy định pháp luật về quản lý thuế

  Luật quản lý thuế số 78/2006/QH11 có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 07 năm 2007, giúp bãi bỏ các quy định về quản lý thuế trong các luật, pháp lệnh về thuế, Luật hải quan và Luật đã quy định từ trước đó.

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Đáp án cho Heo đi thi trên MoMo

  Trả lời được các đáp án cho Heo đi thi trên MoMo, bạn sẽ cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ ví điện tử MoMo. Những câu hỏi Heo đi thi có chủ đề rất đa dạng liên quan tới mọi lĩnh vực trong đời sống, đòi hỏi người chơi có kiến thức mở. Các bạn có thể tham khảo cách chơi cũng như đáp án cho Heo đi thi MoMo trong phần "Cho Heo đi học" để nhận được các gram thức ăn dành cho heo, giúp tạo ra Heo Vàng quyên góp cho những trẻ em gặp những hoàn cảnh khó khăn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá