Địa chỉ chi cục thuế Huyện Chương Mỹ, thời gian hành chính

Kể từ ngày 5/8/2019, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Chương Mỹ cần đến địa chỉ chi cục thuế Huyện Chương Mỹ để hỏi đáp thông tin về thủ tục, pháp luật thuế và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế của mình

Người nộp thuế tại địa bàn huyện Chương Mỹ cần nắm được địa chỉ, giờ làm việc của chi cục thuế khu vực Chương Mỹ - Thanh Oai để chủ động hỏi đáp thông tin, hoàn thành hồ sơ, giấy tờ và tra cứu đường đi để đến làm việc với cán bộ thuế theo đúng thời hạn quy định.

dia chi chi cuc thue huyen chuong my

Cập nhật thông tin chi tiết về  số điện thoại, giờ làm việc,địa chỉ chi cục thuế huyện Chương Mỹ

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Chương Mỹ

Chi cục thuế huyện Chương Mỹ là cơ quan trực thuộc cục thuế Hà Nội, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng và chịu trách nhiệm thu thuế, quản lý thuế, lệ phí thuế tại địa phận huyện Chương Mỹ theo quy định của pháp luật.

- Địa chỉ: 48 Hòa Sơn, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Chi cục thuế huyện Chương Mỹ nằm cùng trục đường với các địa danh của huyện Chương Mỹ như sân vận động huyện, nhà thi đấu Chúc Sơn, bưu điện huyện, UBND huyện,... Để di chuyển đến đây, từ đường 6 tại thị trấn Chúc Sơn, các bạn hỏi người đường Hòa Sơn. Đến đây, việc tìm chi cục thuế huyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Các bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng. Nếu di chuyển từ các quận nội thành xuống, tốt nhất các bạn nên đi xe bus xuống điểm dừng tại thị trấn Chúc Sơn. Tiếp đó, các bạn bắt taxi hoặc xe ôm để di chuyển vào chi cục thuế. Nếu có điều kiện, các bạn có thể gọi taxi Hà Nội và di chuyển ngay từ nội thành xuống chi cục thuế.

dia chi chi cuc thue huyen chuong my 2

Hình ảnh định vị vị trí chi cục thuế huyện Chương Mỹ trên bản đồ vệ tinh

II.  Thời gian làm việc của tại chi cục thuế huyện Chương Mỹ

Làm việc từ sáng thứ hai đến sáng thứ 7, buổi sáng bắt đầu từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h. Nghỉ chiều thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ tết theo quy định của nhà nước.

III. Số điện thoại chi cục thuế huyện Chương Mỹ

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02433866056/ 02433472203

+ Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Chương Mỹ: 02433718416

Ngoài ra, với bất cứ thông tin, thắc mắc nào cần được giải đáp, phản hồi, các bạn có thể liên lạc đến số điện thoại đường dây nóng chi cục thuế huyện Chương Mỹ (02433867842) hoặc gửi thông tin về địa chỉ email ([email protected])

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Chương Mỹ

- 0100786940-034

- Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế huyện Quốc Oai là đồng chí Bùi Kim Khiên. Để tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế trên địa bàn, Đồng chí Khiên cùng các cán bộ thuế tại chi cục thuế huyện Quốc Oai đã đã thường xuyên tuyên truyền, tổ chức tọa đàm, chia sẻ cho người nộp thuế các chính sách, pháp luật thuế mới, đồng thời lắng nghe, giải đáp các vướng mắc, khó khăn của người nộp thuế trong quá trình thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của mình

Lưu ý: Kể từ ngày 31/7/2019, chi cục thuế Thanh Oai, chi cục thuế Chương Mỹ đã được hợp nhất thành chi cục thuế khu vực Thanh Oai - Chương Mỹ, trụ sở làm việc đặt tại Thanh Oai, Hà Nội. Chính vì thế, người nộp thuế tại khu vực Chương Mỹ cần đến địa chỉ chi cục thuế khu vực đặt tại TT Kim Bài, Thanh Oai, Hà Nội để xử lý công việc của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-chuong-my-52043n.aspx
Những thông tin được tổng hợp ở bài viết giới thiệu địa chỉ chi cục thuế huyện Chương Mỹ của Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn sẽ biết chính xác địa chỉ chi cục thuế khu vực Chương Mỹ - Thanh Oai, từ đó cân nhắc lựa chọn cách thức liên lạc tuyến đường, phương tiện di chuyển sao cho phù hợp nhất. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về Địa chỉ chi cục thuế Huyện Ứng Hoà, các bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phú Xuyên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Quốc Oai, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thái Bình
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue huyen chuong my

, dia chi chi cuc thue huyen chuong my, chi cuc thue huyen chuong my nam o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Hướng dẫn cài Photoshop CS6 trên máy tính PC, Laptop

  Không để các bạn đợi lâu, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt Photoshop CS6, phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, với chúng bạn có thể tạo hoặc chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của mình.