Địa chỉ chi cục thuế Huyện Mỹ Đức, mã số thuế

Người dân, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Mỹ Đức khi nắm được lịch làm việc, địa chỉ chi cục thuế Huyện Mỹ Đức sẽ rất hữu ích trong việc hoàn thành các loại thủ tục, giấy tờ để đến chi cục thuế làm việc đúng thời hạn quy định

Để đến làm việc, công tác tại chi cục thuế huyện Mỹ Đức, trước tiên, bạn cần biết chính xác địa chỉ chi cục thuế huyện để tra cứu đường đi, tính toán khoảng cách và lựa chọn tuyến đường di chuyển sao cho phù hợp.

dia chi chi cuc thue huyen my duc

Lưu địa chỉ số điện thoại, địa chỉ chi cục thuế huyện Mỹ Đức để đến làm việc khi cần

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Mỹ Đức

Với mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, chi cục thuế huyện Mỹ Đức đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp tuyên truyền, hỗ trợ, giải đáp kịp thời các chính sách, vướng mắc cho người nộp thuế trên địa bàn huyện Mỹ Đức.

- Trụ sở làm việc: 45 Đại Đồng, thị tấn Đại Nghĩa, Mỹ Đức, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Dưới sự hỗ trợ của internet, việc tra cứu địa chỉ chi cục thuế huyện Mỹ Đức sẽ trở lên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. Các bạn chỉ cần Google map, gõ tên "chi cục thuế huyện Mỹ Đức", ấn tìm kiếm sẽ biết được chi tiết đường đi cho mình.

Tuy nhiên, đi theo chỉ dẫn của Google cũng khá hên xui, chỉ cần đi lạc một đoạn là bạn lại mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm đường quay trở lại. Lúc này, bạn cần phải dựa vào sự chỉ dẫn của người dân xung quanh mới có thể đến chính xác địa chỉ chi cục thuế. Các bạn có thể hỏi đường đến bến xe khách Tế Tiêu hoặc các địa chỉ gần với chi cục thuế huyện Mỹ Đức như chợ Đại Nghĩa, UBND thị trấn Đại Nghĩa, huyện ủy, UBND huyện Mỹ Đức và tiếp tục hỏi người dân xung quanh về địa chỉ chi cục

chi cuc thue huyen my duc

Bản đồ định vị vị trí chi cục thuế huyện Mỹ Đức trên Google

II. Giờ làm việc của chi cục thuế huyện Mỹ Đức

- Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng từ 08h00 - 11h30 và chiều từ 13h30 - 17h30

- Thứ 7: Sáng từ 08h00 - 11h30, nghỉ buổi chiều

III. Số điện thoại chi cục thuế huyện Mỹ Đức

+ Số điện thoại phòng hành chính: 02433745021

+ Số điện thoại phòng 1 cửa chi cục thuế huyện Chương Mỹ: 02433847258

+ Để được giải đáp kịp thời các chính sách, vướng mắc trong quá trình nộp thuế, các bạn có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng của chi cục thuế huyện Mỹ Đức theo số 02433847243 hoặc qua email [email protected]

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Mỹ Đức

- 0100786940-035

- Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về chi cục thuế huyện thông qua Cổng thông tin huyện Mỹ Đức ở địa chỉ myduc.hanoi.gov.vn. Đây là một trang web rất hữu ích để người dân, doanh nghiệp trong khu vực tìm kiếm được những thông tin mới nhất về chính sách, pháp luật thuế mới của nhà nước, từ đó áp dụng triển khai vào doanh nghiệp mình một cách tốt nhất.

Lưu ý:

Ngày 31/7/2019, cục thuế Hà Nội đã ra quyết định hợp nhất chi cục thuế huyện Mỹ Đức và chi cục thuế huyện Ứng Hòa thành chi cục thuế khu vực Ứng Hòa- Mỹ Đức (trụ sợ đặt tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội). Do đó, kể từ ngày 5/8/2019, người nộp thuế tại huyện Mỹ Đức cần di chuyển đến địa chỉ chi cục thuế huyện Ứng Hòa, địa chỉ QL21B, TT. Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội để giải quyết công việc của mình.

Người nộp thuế nên chủ động gọi số điện thoại bộ phận một cửa chi cục thuế khu vực Ứng Hòa - Mỹ Đức để hỏi thêm thông tin, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, đến làm việc đúng giờ để không phải xếp hàng, chờ đợi trong những ngày cao điểm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-my-duc-52047n.aspx
Việc di chuyển đến làm việc tại chi cục thuế huyện Mỹ Đức của người nộp thuế sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn với những gợi ý trong bài viết trên đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế huyện Chương Mỹ tại đây.  Nếu cần thêm thông tin để liên hệ làm việc, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Dương
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phú Xuyên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Quốc Oai, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Thái Bình
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue huyen my duc

, dia chi chi cuc thue huyen my duc, phong 1 cua chi cuc thue huyen my duc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Được 18, 19, 20 điểm khối D nên chọn học trường gì, ngành nào tốt?

  Xác định trường và ngành học không hề đơn giản, những tư vấn chọn trường Đại học, Cao đẳng năm 2024 dưới đây sẽ cung cấp thông tin hữu ích, giúp các