Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phú Xuyên, mã số thuế

Người nộp thuế (Cá nhân, doanh nghiệp) trên địa bàn huyện Phú Xuyên có thể đến địa chỉ chi cục thuế huyện Phú Xuyên tại trung tâm thị trấn Phú Xuyên để nộp hồ sơ thuế, nộp thuế trước bạ, nộp thuế hoặc cập nhật các thông tin mới về luật sửa đổi thuế,...

Bạn là cá nhân có hộ khẩu thường trú tại huyện Phú Xuyên, Hà Nội và vừa mua xe máy, xe ôtô mới. Bạn đang muốn biết địa chỉ chi cục thuế huyện để đến nộp thuế trước bạ cho chiếc xe của mình?

Bạn là kế toán, hộ gia đình, chủ doanh nghiệp kinh doanh trên địa bàn huyện Phú Xuyên, cần biết địa chỉ chi cục thuế huyện để đến hỏi thông tin, nộp hồ sơ thuế, nộp thuế, lệ phí cho doanh nghiệp?

Bạn là cá nhân sinh sống trên địa bàn huyện Phú Xuyên và có nhu cầu nộp thuế sử dụng đất, thuế khoán, thuế thu nhập cá nhân cho cá nhân, gia đình mình?

..........

Có rất nhiều lý do khác nhau mà bạn cần đến chi cục thuế huyện Phú Xuyên để làm việc. Và việc bạn cần làm lúc này là tra cứu chi tiết địa chỉ cục thuế huyện Phú Xuyên để tìm đường đi, lên kế hoạch di chuyển đến chi cục thuế một cách nhanh chóng, chính xác.

dia chi chi cuc thue huyen phu xuyen

Chi cục thuế huyện Phú Xuyên: Nơi tuyên truyền pháp luật thuế, thu thuế, quản lý thuế từ cá nhân, tổ chức trên địa bàn huyện

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Phú Xuyên

- Địa chỉ: QL1A, Thị trấn Phú Xuyên, Phú Xuyên, Hà Nội

- Chỉ dẫn đường đi: Nằm ngay ở vị trí trung tâm của thị trấn Phú Xuyên, việc tìm đường, di chuyển đến trung tâm thị trấn thì không quá khó khăn. Nếu không chắc chắn về đường đi, các bạn có thể hỏi người dân xung quanh đường đến các địa điểm như ga Phú Xuyên, trường tiểu học thị trấn Phú Xuyên, bưu điện Phú Xuyên. Chi cục thuế huyện Phú Xuyên nằm cùng trục đường với các địa chỉ này.

Để chủ động đi lại, các bạn có thể lựa chọn phương tiện di chuyển là phương tiện của cá nhân mình. Nếu đi từ xa đến và không tự tin về khả năng tìm đường của mình, các bạn có thể lựa chọn các phương tiện di chuyển khác như xe bus, xe taxi hoặc đặt xe trên ứng dụng Grap. Việc di chuyển bằng các phương tiện này có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể xảy ra trên đường di chuyển (Hỏng xe, vi phạm luật giao thông,...)

chi cuc thue huyen phu xuyen 2

Bản đồ thể hiện vị trí chi cục thuế huyện Phú Xuyên trên Google Map

II. giờ làm việc chi cục thuế huyện Phú Xuyên

- Từ thứ 2 tới thứ 6: Sáng từ 08h00 - 11h30 và chiều từ 13h30 - 17h30

- Thứ 7: Sáng từ 08h00 - 11h30, nghỉ buổi chiều

III. Số điện thoại chi cục thuế huyện Phú Xuyên

+ Số điện thoại phòng hành chính: 024 3385 4262/02433858100

+ Số điện thoại bộ phận 1 cửa chi cục thuế huyện Phú Xuyên là: 02433858100

+ Ngoài việc liên hệ với các số điện thoại trên, các bạn cũng có thể liên hệ với chi cục thuế huyện Phú Xuyên qua số điện thoại đường dây nóng 024 33854327 hoặc qua email [email protected]

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Phú Xuyên

- 0100786940-036

Để biết thêm nhiều thông tin mới về trình tự nộp thuế, thực hiện quyết toán thuế theo luật thuế sửa đổi, người nộp thuế có thể cập nhật thông tin chi tiết trên cổng thông tin huyện Phú Xuyên ở địa chỉ (phuxuyen.hanoi.gov.vn)

- Nhiệm vụ cần thực hiện trong giai đoạn 2019 -1020:

+ Thực hiện mục tiêu thu ngân sách nhà nước, cải cách thủ tục hành chính thuế theo phân công của bộ tài chính, cục thuế thành phố và UBND, HĐND huyện

+ Tăng cường công tác thu thuế trên địa bàn huyện, tổng hợp số liệu, thường xuyên kiểm tra, rà soát công tác nộp thuế của cá nhân, tổ chức trên địa bàn, chống thất thu thuế.

+ Tăng cường công tác tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế qua nhiều kênh đa dạng: Giải đáp trực tiếp tại địa chỉ chi cục thuế huyện Phú Xuyên, giải đáp qua văn bản, email hoặc điện thoại hoặc qua các phương tiện truyền thông trên địa bàn huyện

+ Kiến nghị, đề xuất với cơ quan chủ quản, UBND huyện để đề ra phương án, giải pháp để

hoàn thành kế hoạch thu thuế đã đề ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-phu-xuyen-52050n.aspx
Trên đây là những thông tin cơ bản về địa chỉ chi cục thuế huyện Phú Xuyên mà Taimienphi.vn tổng hợp được. (Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thường Tín, các bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn) Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết thêm nhiều cách liên lạc với chi cục thuế huyện để xử lý, giải quyết công việc của mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Gia Lâm, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Lâm Đồng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận Hai Bà Trưng, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue huyen phu xuyen

, dia chi chi cuc thue huyen phu xuyen, phong 1 cua chi cuc thue huyen phu xuyen,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đăng ký thuế

  Phần mềm đăng ký thuế thu nhập cá nhân

  Đăng ký thuế là phần mềm hỗ trợ người dùng đăng ký mã số thuế cá nhân, công ty, doanh nghiệp của mình mà không cần phải tới chi cục thuế đăng ký mất thời gian, cùng tải về phần mềm đăng ký thuế để tối ưu kết quả, thời gi ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Cách tải và cài WinRAR 64bit mới nhất cho máy tính

  WinRAR là phần mềm nén và giải nén file có nhiều tính năng nâng cao được rất nhiều người yêu thích và sử dụng. Nếu đang sử dụng Windows 64bit bạn cần phải tải và cài đặt WinRAR 64bit để chúng được hoạt động tốt hơn, ổn định hơn.