Địa chỉ chi cục thuế Huyện Thạch Thất, số điện thoại

Chia sẻ chi tiết địa chỉ chi cục thuế Huyện Thạch Thất, hỗ trợ người nộp thuế tìm được địa chỉ, số điện thoại và nhiều kênh thông tin của chi cục thuế huyện để liên hệ công tác, làm việc khi có nhu cầu

Cá nhân, tổ chức người nộp thuế có nhu cầu đến chi cục thuế huyện Thạch Thất để hỏi đáp thủ tục, chính sách thuế mới hoặc nộp thuế vào ngân sách nhà nước cần phải biết chính xác địa chỉ chi cục thuế huyện Thạch Thất để tra cứu đường đi và tìm tuyến đường di chuyển hợp lý, an toàn nhất cho mình.

dia chi chi cuc thue huyen thach that

Giới thiệu chi tiết số điện thoại, địa chỉ chi cục thuế huyện Thạch Thất

I. Địa chỉ chi cục thuế huyện Thạch Thất

Chi cục thuế huyện Thạch Thất là cơ quan nhà nước trực thuộc cục thuế thành phố Hà Nội, hoạt động với nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến các chính sách thuế mới, tháo gỡ khió khăn cho người nộp thuế bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú; triển khai các công tác đăng ký, kê khai và quyết toán thuế, kiểm tra, đôn đốc cải thiện hoạt động thu thuế trên địa bàn.

Cá nhân, doanh nghiệp tại địa bàn huyện Thạch Thất có thể liên lạc làm việc, công tác với chi cục thuế huyện tại địa chỉ sau:

- Trụ sở làm việc: Thị trấn Liên Quan, Huyện Thạch Thất, Hà Nội

- Sơ đồ đường đi: Chi cục thuế huyện Thạch Thất nằm cùng trục đường với các cơ quan hành chính huyện Thạch Thất như viện kiểm sát nhân dân, sân vân động, UBND huyện, cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an thị trấn Liên Quan,... Để dễ dàng tìm đường đi, các bạn hãy di chuyển đến thị trấn Liên Quan và hỏi người dân xung quanh chi tiết đường vào chi cục thuế huyện để làm việc

Nếu từ các quận, huyện khác đến làm việc, thay vì di chuyển bằng phương tiện cá nhân, các bạn có thể gọi số điện thoại taxi Hà Nội hoặc đặt Grap taxi để di chuyển. Việc di chuyển bằng taxi sẽ khiến các bạn tốn một khoản phí nhất định nhưng bù lại sẽ đảm bảo an toàn tối ưu cho bạn.

Chi cuc thue huyen thach that

Bản đồ định vị vị trí chi cục thuế huyện Thạch Thất trên Google Map

II. Thời gian làm việc tại chi cục thuế huyện Thạch Thất

Làm việc từ thứ hai đến sáng thứ bảy (nghỉ chiều thứ bảy, ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định). Thời gian làm việc cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: 13h30 - 17h00

III. Số điện thoại chi cục thuế huyện Thạch Thất

+ Số điện thoại phòng hành chính: 0243384 2262/ 0243368 3774

+ Số điện thoại phòng một cửa chi cục thuế huyện Thạch Thất: 02433683774

+ Số điện thoại đường dây nóng, hỗ trợ giải đáp các vướng mắc, sai lỗi trong quá trình nộp thuế trên địa bàn huyện 02433684035. Nếu không liên lạc được với đường dây nóng ở trên, các bạn cũng có thể gửi thông tin về địa chỉ email duongdaynongtth.han@gdt.gov.vn. Thông tin phản hồi của bạn sẽ được lưu và xử lý trực tiếp bởi cán bộ thuế tại chi cục thuế huyện.

IV. Mã số thuế chi cục thuế huyện Thạch Thất

- 0100786940-029

- Hiện tại, chi cục trưởng chi cục thuế huyện Thạch Thất là đồng chí Nguyễn Văn Thông. Các bạn có thể liên hệ hẹn gặp đồng chí Thông tại chi cục thuế huyện Thạch Thất trong giờ hành chính để hỏi đáp thông tin, giải quyết công việc của mình.

Hiện tại, chi cục thuế huyện Thạch Thất chưa có website riêng. Mọi thông tin về các cuộc hội nghị, tuyên truyền chính sách, pháp luật thuế mới sẽ được cập nhật chi tiết trên website thachthat.hanoi.gov.vn, mong các bạn chú ý theo dõi

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-huyen-thach-that-52041n.aspx
Nắm được chi tiết  số điện thoại các phòng ban, giờ làm việc, địa chỉ chi cục thuế huyện Thạch Thất sẽ giúp người nộp thuế chủ động tính toán thời gian, phương tiện để di chuyển đến làm việc khi cần, Ngoài ra, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Huyện Phúc Thọ tại đây. 

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế Huyện Mỹ Đức, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Chương Mỹ, thời gian hành chính
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Phú Thọ
Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh
Từ khoá liên quan:

so dien thoai chi cuc thue huyen thach that

, chi cuc thue huyen thach that, dia chi chi cuc thue huyen thach that,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Đánh giá sàn Ether Delta, giao dịch tiền ảo có uy tín không?

  Đánh giá sàn Ether Delta, đây có phải sàn giao dịch lừa đảo không? sẽ được bài viết sau đây giải đáp. Giống như tên gọi, sàn giao dịch Ether Delta cung cấp dịch vụ liên quan tới Ethereum, đáp ứng người dùng ở một phân khúc giao dịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá