Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

Địa chỉ chi Cục thuế có địa chỉ tại Đường 30-4, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh. Xung quanh cục thuế còn có nhiều cơ quan hành chính lớn như Cục hải quan, Sở Tài nguyên Môi trường hay Sân vận động.

Bài viết dưới đây từ Taimienphi.vn sẽ cung cấp những thông tin sâu hơn về địa chỉ, mô tả đường đi, cách xác đinh hướng đi... Nếu bạn có việc cần phải tới cục thuế tỉnh Tây Ninh để làm việc, bạn có thể lưu ngay vào sổ tay của mình.

dia chi chi cuc thue tinh tay ninh

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH TÂY NINH.

- Địa chỉ: 226 Đường 30-4, Phường 3, Thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh

- Điện thoại: 0276 3823 369

- Fax: 0276 3822 103

- Cổng thông tin điện tử: http://tayninh.gdt.gov.vn

- Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00

dia chi chi cuc thue tinh tay ninh 2

Đường đi tới chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

Mô tả đường đi: Cục thuế tỉnh Tây Ninh nằm trên đường lướn 30-4, nếu đi dọc tuyến đường này, bạn sẽ nhìn thấy ngay cục thuế nằm ở mặt đường. Từ vòng xoay biểu tượng Tây Ninh, bạn có thể di chuyển bằng taxi Tây Ninh khoảng 1km (1-2 phút) là đến địa chỉ cần tìm.

Cũng trong vòng bán kính từ 1-1,5km xung quanh cục thuế, có rất nhiều cơ quan lớn, bạn nên để ý nếu tìm đường tới đây: Gần nhất là Sân vận động Tây Ninh và Cục thống kê Tây Ninh(cách khoảng 100m), Sở Tài chính Tây Ninh , Tòa án nhân dân TP. Tây Ninh, Chùa Long Sơn và UBND thành phố Tây Ninh (cách đó khoảng 400m).

Ngoài ra Công viên Ba Mươi Tháng Tư, Đài Phát thanh Truyền hình Tây Ninh, Sở Tư Pháp, UBND tỉnh Tây Nình, Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, Vườn Hoa Thắng Lợi, bưu điện tỉnh Tây Ninh cũng là những địa điểm cách cục thuế khoảng 1-1,5km.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-tay-ninh-51985n.aspx
Việc đặt các cơ quan, địa danh lớn gần nhau tạo điều kiện thuận lợi cho người dân thực hiện các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng cũng như giúp bạn rất dễ tìm đường và liên hệ khi cần. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ theo số điện thoại của cục thuế mà Taimienphi.vn đăng tải phía trên.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bạc Liêu
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Định
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Nhà Bè
Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Tây Ninh

, dia chi chi cuc thue tinh Tay Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kiến thức về thuế

  Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

  Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Đánh giá sàn Bitfinex, giao dịch tiền ảo Ethereum có uy tín không?

  Sàn giao dịch Bitfinex là gì, mở tài khoản trên sàn giao dịch như thế nào, cách tạo ví Bitcoin, Ripple ... trên Bitfinex sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo đánh giá sàn Bitfinex để có câu trả lời thỏa đáng, giúp đưa ra quyết định có nên sử dụng sàn giao dịch Bitfinex không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá