Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bạc Liêu

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bạc Liêu nằm tại Số 09, đường Võ Văn Kiệt, khóm 01, phường 01, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.. Thông tin chi tiết về địa chỉ cục thuế tỉnh Bạc Liêu và số điện thoại chi cục, hướng dẫn xác định địa điểm, đường đi trong bài viết của Taimienphi.vn dưới đây sẽ giúp sẽ rất cần thiết nếu bạn đang tìm đường tới đây.

Bạn đang băn khoăn không biết Cục thuế tỉnh Bạc Liêu nằm ở đâu trong khi đang có việc cần phải tới cơ quan này? Hãy ghi lại ngay những thông tin này:

dia chi chi cuc thue tinh bac lieu

Địa chỉ cục thuế tỉnh Bạc Liêu

ĐỊA CHỈ CỤC THUẾ TỈNH BẠC LIÊU

- Địa chỉ: Số 09, đường Võ Văn Kiệt, khóm 01, phường 01, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

- Số điện thoại: (0291)3823926

- Fax: 02913823948

- Cổng thông tin điện tử: http://baclieu.gdt.gov.vn/

- Thời gian làm việc: 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6

dia chi chi cuc thue tinh bac lieu 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới cục thuế tỉnh Bạc Liêu

Với địa chỉ này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy địa điểm cục thuế. Cục nằm trên đường đường Võ Văn Kiệt, gần đoạn giao với Huỳnh Mẫn Đạt. Đường này cũng song song với kênh Tàu Hũ, gần cầu đi bộ số 9.

Ngoài ra, để dễ dàng xác định vị trí của cục thuế tỉnh Bạc Liêu, bạn có thể ghi nhớ một số cơ quan gần đó như: Bệnh viện Nhiệt Đới, trường tiểu học Huỳnh Mẫn Đạt, chợ Hòa Bình. Bạn cũng lưu ý thêm đây là đường lớn đi 1 chiều nên nếu lựa chọn taxi Bạc Liêu, bạn cần báo với tài xế hoặc chủ động với phương tiện xe của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-tinh-bac-lieu-51958n.aspx
Để được tư vấn và giải đáp cụ thể những vấn đề liên quan tới thuế tại cục thuế tỉnh Bạc Liêu, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại mà Taimienphi.vn cung cấp ở phía trên hoặc truy cập website của cục, tới trực tiếp cục thuế để được hướng dẫn chi tiết.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Bình
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Định
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Nhà Bè
Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Từ khoá liên quan:

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bạc Liêu

, Dia chi chi cuc thue tinh Bac Lieu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kiến thức về thuế

    Tìm hiểu về các loại thuế tại Việt Nam

    Kiến thức về thuế là tài liệu dành cho những người làm công tác thuế nói chung, thậm chí cho tất cả những người đang thực hiện nhiệm vụ đóng thuế nhà nước. Tài liệu cung cấp đến người đọc những kiến thức cơ bản về thuế, ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá