Địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm, giờ làm việc

Người nộp thuế trên địa bàn quận Hoàn Kiếm cần nắm được giờ làm việc, số điện thoại địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm để liên hệ làm việc, giải đáp thắc mắc khi cần. Chi tiết về phương tiện, tuyến đường di chuyển phù hợp cũng được chia sẻ ở bài viết này.

Hiện tại, cá nhân, tổ chức có nhu cầu liên hệ, làm việc với chi cục thuế quận Hoàn Kiếm có thể đến trực tiếp địa chỉ 885 Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại hotline 02439263087.

dia chi chi cuc thue quan hoan kiem

Địa chỉ chi cục thuế quận Hoàn Kiếm tại 885 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

I. Địa chỉ chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm

Với mục tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế một cách thiết thực, hiệu quả, chi cục thuế quận Hoàn Kiếm đã liên tục tuyên truyền, hỗ trợ người nộp thuế cập nhật các chính sách, pháp luật thuế mới tại trụ sở làm việc của mình. Cụ thể:

- Địa chỉ: Số 11 phố Hàng Buồm - Q.Hoàn Kiếm - Hà Nội

II. Giờ làm việc của chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm

Làm việc trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6, buổi sáng từ 8h -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước

III. Điện thoại chi cục thuế Quận Hoàn Kiếm 

- 02439263087

- Địa chỉ bộ phận một cửa chi cục thuế quận Hoàn Kiếm, trụ sở làm việc chính: Số 885 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội

IV. Mã số thuế chi cục thuế quận Hoàn Kiếm

- 0100786940003

- Website chi cục thuế quận Hoàn Kiếm: Hiện tại chi cục thuế quận Hoàn Kiếm chưa có website riêng. Mọi văn bản, chính sách về thủ tục, pháp luật thuế đều được cập nhật trên website của cục thuế thành phố (hanoi.gdt.gov.vn, các bạn vui lòng truy cập để theo dõi)

- Sơ đồ đường đi:

+ Di chuyển theo chỉ dẫn của Google Map: Nếu sử dụng Smartphone có kết nối với internet, các bạn có thể bật định vị và vào Google map tìm kiếm từ khóa "địa chỉ chi cục thuế quận Hoàn Kiếm" rồi đi theo chỉ dẫn của Google.

+ Chi cục thuế quận Hoàn Kiếm nằm ở đường Hồng Hà (tuyến đường nằm sát cạnh đường Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư thuộc quận Hoàn Kiếm). Các bạn có thể di chuyển đến tuyến đường này và hỏi người dân đến đường Hồng Hà và tìm đến số 885 Hồng Hà để làm việc.

Chi cuc thue quan hoan kiem

+ Các bạn có thể di chuyển đến chi cục thuế quận Hoàn Kiếm bằng phương tiện cá nhân hoặc bằng taxi Hà Nội. Nếu đi taxi, việc tìm đường di chuyển đến cục thuế quận sẽ đơn giản, nhanh chóng hơn rất nhiều bởi tài xế các hãng taxi đã biết rõ đường đi, bạn cũng không phải mất nhiều thời gian tìm đường.

Để liên hệ làm việc với chi cục thuế quận Hoàn Kiếm, các bạn vui lòng gọi điện đến số điện thoại 02439263087 hoặc đến trực tiếp cục thuế tại địa chỉ 885 Hồng Hà, đến phòng "tiếp dân" để được giải đáp các vấn đề, thắc mắc các vấn đề về thuế của mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-chi-cuc-thue-quan-hoan-kiem-52024n.aspx
Nắm được các thông tin chính xác về giờ làm việc, số điện thoại, địa chỉ cục thuế quận Hoàn Kiếm sẽ giúp người nộp thuế chủ động sắp xếp thời gian và công việc đến làm việc đúng thời hạn, tránh đi lại nhiều lần mà không được việc. Ngoài ra, nếu ở quận Long Biên, các bạn tham khảo Địa chỉ chi cục thuế Quận Long Biên tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Ninh Thuận
Địa chỉ chi cục thuế Huyện Đan Phượng, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế tỉnh Đắk Lắk
Địa chỉ chi cục thuế Thị xã Sơn Tây, mã số thuế
Địa chỉ chi cục thuế Quận 9 TP.HCM
Từ khoá liên quan:

bo phan mot cua chi cuc thue quan hoan kiem

, dia chi chi cuc thue quan hoan kiem, chi cuc thue quan hoan kiem o dau,

SOFT LIÊN QUAN
 • Luật thuế thu nhập

  Bộ luật số 04/2007/QH12

  Quốc hội ban hành Luật thuế thu nhập nhằm xây dựng hệ thống pháp luật chặt chẽ về thuế thu nhập cá nhân, qua đó, các đối tượng có liên quan đến việc chịu thuế thu nhập cá nhân sẽ phải thực hiện toàn bộ những nội dung the ...

Tin Mới

 • Địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM

  Bạn đang tìm đường tới địa chỉ chi cục thuế Quận 6 TP.HCM để thực hiện các công việc liên quan tới thuế, hãy tới địa chỉ 683 Hồng Bàng - Phường 6 - Quận 6 theo chỉ dẫn dưới đây.

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Củ Chi

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Củ Chi - TP. HCM nằm trên thị trấn Củ Chi - Huyện Củ Chi. Địa điểm này cũng khá dễ tìm vì chi cục nằm gần Quốc lộ. Tham khảo bài viết dưới đây để có nhiều thông tin hơn về chi cục thuế huyện

 • Địa chỉ chi cục thuế Huyện Hóc Môn

  Địa chỉ Chi cục thuế Huyện Hóc Môn nằm trên đường Bà Triệu - Thị trấn Hóc Môn - Huyện Hóc Môn. Chi cục cũng nằm gần ngã 4 giao cắt với đường song hành QL 22 nên rất dễ tìm kiếm.

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

  Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.