Taxi Bắc Ninh, giá cước, số điện thoại

Nếu bạn đang có ý định ghé thăm Bắc Ninh để có được lắng nghe làn điệu quan họ Bắc Ninh hoặc tham quan các làng nghề nổi tiếng, các hãng taxi Bắc Ninh sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho bạn để bạn có thể thoải mái thăm thú ngay cả khi bạn không thuộc địa bàn nơi này.

Hiện nay, các hãng taxi Bắc Ninh khá phong phú như taxi Mai Linh Bắc Ninh, Sao Mai, Kênh Vàng, taxi Quế Võ,... được phân bố đều tại thành phố và huyện của tỉnh. Tuy nhiên, để có thể đặt xe một cách thuận tiện, nhanh chóng, các bạn nên gọi đến số tổng đài taxi Bắc Ninh để được điều chuyển xe trong thời gian sớm nhất.

Các hãng taxi Bắc Ninh và số điện thoại taxi Bắc Ninh:

taxi bac ninh gia cuoc so dien thoai

Hiện nay, tại Bắc Ninh có 10 hãng taxi phổ biến

 

1. Taxi Sao Mai Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Sao Mai: 0222.3.875.876

2. Taxi Hà Nội Bắc Ninh (TP. Bắc Ninh, Từ Sơn, Yên Phong)

Số điện thoại Taxi Hà Nội Bắc Ninh: 0222.3.69.69.69

3. Taxi Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Bắc Ninh: 0222.3.83.83.83

4. Taxi Hội Lim Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Hội Lim: 0222.3.711.711

5. Taxi Phú Sơn Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Phú Sơn: 0222.3.86.86.86

6. Taxi Hòa Thành Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Hòa Thành: 0222.3.812.155

7. Taxi Quế Võ Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Quế Võ: 0222.3.863.863

8. Taxi Kênh Vàng Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Kênh Vàng: 0222.3.64.89.89

9. Taxi Mai Linh Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Mai Linh: 0222.3.895.895

Xem số tổng đài, giá cước taxi Mai Linh chi tiết.

10. Taxi Mạnh Huyền Bắc Ninh

Số điện thoại Taxi Mạnh Huyền: 0222.3.68.68.68 - 0222.3.76.76.76

Với số điện thoại taxi Bắc Ninh được cung cấp, các bạn có thể gọi đến số điện thoại taxi Bắc Ninh để được cung cấp xe phục vụ cho nhu cầu đi lại của mình. Giá cước taxi Bắc Ninh sẽ có sự chênh lệch nhỏ giữ các hãng và các thời điểm trong năm, khoảng cách di chuyển,..., vì vậy, để nắm bắt được mức giá cước từng hãng, các bạn có thể gọi đến số điện thoại các hãng taxi được thống kê trên.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm hiểu thêm về taxi Hải Dương để khi đến với Hải Dương để du lịch hoặc tham quan các điểm di tích lịch sử. Ngoài ra taxi Hải Phòng cũng hữu ích dành cho những những ai đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng hoặc đang muốn đến thành phố này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/taxi-bac-ninh-31101n.aspx
Thông tin đang được nhiều người dân ở Bắc Ninh quan tâm hiện nay như hãng taxi, bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh, địa chỉ kho bạc nhà nước trong tỉnh .... Với bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh khi được cập nhật, các bạn sẽ biến tình hình đất diễn biến như thế nào, tính phí sử dụng đất hiệu quả khi làm sổ đỏ. 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước
Taxi Ninh Bình, bảng giá, số điện thoại
Taxi Lào Cai, bảng giá, số điện thoại
Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại
Taxi Quảng Nam, số điện thoại, giá cước
Từ khoá liên quan:

taxi Mai Linh

, taxi Mạnh Huyền, taxi Sao Mai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh

  Cập nhập bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh mới nhất

  Cùng Taimienphi.vn cập nhật bảng giá đất tỉnh Bắc Ninh dưới đây. Bảng giá đất này có hiệu lực bắt đầu từ năm 2020, áp dụng cho tất cả các huyện, thành phố của tỉnh Bắc Ninh.

Tin Mới

 • Số điện thoại Taxi Bình An, Thái Nguyên

  Số điện thoại taxi Bình An, Thái Nguyên bạn nên lưu ý để khi có việc gấp sẽ liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt ở những khu vực vùng núi Thái Nguyên, việc di chuyển đi lại sẽ gặp nhiều khó khăn bởi không phải lúc nào xe cũng có sẵn. Vì vậy, nhớ được số điện thoại của các hãng taxi phổ biến trong đó có Bình An là điều cần thiết.

 • Số điện thoại Taxi Mai Linh

  Cập nhật số điện thoại Taxi Mai Linh là rất cần thiết. Điều này giúp bạn di chuyển bằng dịch vụ taxi liên hệ dễ dàng, gọi xe nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể liên hệ để khiếu nại, giải đáp thắc mắc.

 • Tổng đài taxi VinaSun, SĐT hotline, 028 38 27 27 27

  Các bạn có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để đặt xe, hỏi đáp về cước phí dịch vụ của hãng. Ngoài ra, nếu muốn khiếu nại về thái độ phục vụ của nhân viên, cần được trợ giúp tìm lại hành lý thất lạc, các bạn cũng có thể gọi tổng đài taxi VinaSun để được hỗ trợ.

 • Phân tích nhân vật người đàn bà hàng chài trong Chiếc thuyền ngoài xa

  Số phận cùng cực, đau khổ của người phụ nữ vùng biển dường như đã được lột tả rõ thông qua người đàn bà hàng chài trong tác phẩm Chiếc thuyền ngoài xa. Việc phân tích nhân vật người đàn bà hàng chài trong Chiếc thuyền ngoài xa không chỉ giúp em hiểu hơn về cách sinh hoạt của người dân hàng chài mà còn hiểu được về số phận của người phụ nữ khắc khổ, luôn cam chịu để chăm lo cho con cái.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá