Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào 21h15 chủ nhật ngày 8/9/2019. Với những tình huống hài hước xuất hiện trong mỗi phòng, kết hợp với lối dẫn dắt hài hước của MC Xuân Bắc, chương trình giải trí Ơn giời cậu đây chắc chắn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, thoải mái để có thể bắt đầu một tuần làm việc với nhiều niềm vui.

Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình giải trí hấp dẫn, thú vị thu hút được nhiều người xem. Trong tập mới Ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6, ngoài sự góp mặt của các vị trưởng phòng quen thuộc, còn các khách mời xuất hiện như Thu Thủy, Mâu Thủy, Sĩ Thanh .... Mở màn chương trình, các trưởng phòng và MC đã "đấu đá", "chặt chém" nhau mang tới những tiếng cười sảng khoái.

xem on gioi cau day roi tap 7 mua 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

 

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-7-mua-6-52775n.aspx
Giọng ải giọng ai cũng là chương trình được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang mong chờ xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 mới nhất thì bạn nhớ bật kênh HTV7 lúc 19h30 thứ 7 ngày 7/9/2019 để cùng đóng xem nhé.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bánh gì nghe thôi đã thấy đau?
Câu đố vui về con cá hay nhất
Bánh gì không bao giờ đứng yên một chỗ?
Câu đố vui trong Nhanh như chớp tập 37
Câu đố vui Halloween
Từ khoá liên quan:

ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

, on gioi cau day roi tap 7 mua 6, ơn giời cậu đây rồi mùa 6 tập 7,

SOFT LIÊN QUAN
  • 120 câu đố vui có đáp án

    Tuyển tập những câu đố vui thông minh hay

    Tuyển tập 120 câu đố vui có đáp án là những câu đố vui, đố vui dân gian, đố mẹo, là hình thức giải trí lành mạnh mà mọi người có thể sử dụng để đố vui bạn bè, đồng nghiệp hay người thân của mình. Với 120 câu đố vui có đá ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá