Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Bạn đang chờ xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 này, đừng quên tập mới nhất này sẽ phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 7/9/2019 trên kên HTV7. Cùng xem chương trình để thử tài đoán người hát hay cũng như có được giây phút thư giãn thú vị cho ngày cuối tuần.

Trong tập Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4 có sự xuất hiện của các khách mời là Dương Triệu Vũ, Minh Hằng, Hải Triều và Thuận Nguyễn. Với dàn khách mời ca sĩ, diễn viên hài, chương trình hứa hẹn không chỉ mang đến những giọng ca bất hủ mà còn có những tình huống dìm nhau không thương tiếc.

- Đội Trấn Thành gồm có Trấn Thành, Minh HằngThuận Nguyễn

- Đội Trường Giang gồm có Trường Giang, Dương Triệu VũHải Triều.

xem giong ai giong ai tap 7 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-7-mua-4-52774n.aspx
Hiện nay có rất nhiều gameshow hấp dẫn, thú vị thu hút được nhiều người xem như Ơn giời cậu đây rồi, Người bí ẩn, Nhanh như chớp .... Tất cả các chương trình này đều mang đến cho bạn giây phút vui vẻ, thoải mái nhất. Nếu bạn muốn giải các câu đó thì đừng bỏ qua chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 24 mới nhất.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

, giong ai giong ai tap 7 mua 4, Minh Hằng,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá