Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 17/08/2019 trên kênh HTV7. Chương trình với sự xuất hiện của những giọng ca bí ẩn rất hay và cực dở, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giải trí vui vẻ và thú vị.

Trong Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4 tuần này chúng sẽ sẽ được gặp gỡ sự trở lại vô cùng lầy lội của cặp đôi Kim Tử Long và Ngọc Huyền, cùng với đó là sự bá đạo, hài hước của BB Trần, Puka chắc chắn sẽ khiến khán giả cười không ngớt và sự chiến đấu, chặt chém không ngớt của những vị chủ nhà Trấn Thành và Trường Giang. Các bạn hãy dành thời gian và theo dõi chương trình cực thú vị và hấp dẫn này nhé.

xem giong ai giong ai tap 4 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4

Thời gian chờ đợi các bạn có thể theo dõi lại những tập trước đó như Giọng ải giọng ai tập 3 tại đây.

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình khác như Người bí ẩn tập 14, một trong số những chương trình hấp dẫn được nhiều người yêu thích với sự dự đoán và lựa chọn tìm kiếm những người bí ẩn của chương trình. Đặc biệt sau mỗi người bí ẩn là những câu chuyện hấp dẫn và đặc biệt, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-4-mua-4-51743n.aspx
Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được chương trình giải trí cho mình vào cuối tuần thì cũng có thể theo dõi thêm chương trình Nhanh như chớp hai phiên bản nhí và người lớn khá ân tượng. Hay chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6 để được chứng kiến những tình huống hài hấp dẫn, tự nhiên trong lối diễn và thấy được cách xử lý tình huống cực linh hoạt của các vị khách mời.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giong ai giong ai tap 4 mua 4

, Kim Tu Long Ngoc Huyen BB Tran Puka, ngay 17 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá