Xem Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4

Theo Trailer, Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4 có sự tham gia của Khắc Hưng, Khắc Việt, Trí Tài kết hợp với màn dàn dựng của nhà biên tập hứa hẹn mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái. Cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4 phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 19/10/2019 trên kênh HTV7 này.

Giọng ải giọng ai là gamesghow về âm nhạc đang thu hút được nhiều người xem. Đây được đánh giá là chương trình bá đạo khi sáng tạo nhiều yếu tố âm nhạc, tư duy phán đoán và sự hài hước với nhau. Các đội chơi sẽ phải tư duy, cảm nhận để đoán và tìm ra người hát hay. Hiện tại, chương trình này đã đến tập 13 mùa 4. Đừng bỏ lỡ chương trình Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4 vào ngày thứ 7 này nhé.

xem giong ai giong ai tap 13 mua 4

Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 13

 

Xem giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4

Xem giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-13-mua-4-53734n.aspx
Các chương trình giải trí cuối tuần thu hút được nhiều người xem như Thách thức danh hài, Nhanh như chớp, Ơn giời cậu đây rồi. Trong tuần này, các bạn cùng đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 30, Thách thức danh hài tập 6 mùa 3, Ơn giời cậu đây rồi tập 13 mùa 6 để có được những giây phút vui vẻ và thư giãn lý thú.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4

, Giong ai giong ai tap 13 mua 4,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá