Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4 được phát sóng lúc 19h30 thứ 7 ngày 31/08/2019 trên kênh HTV7. Rất nhiều những chương trình thú vị và hấp dẫn các bạn cùng chờ đón, theo dõi và đừng bỏ lỡ nhé.

Trong Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4 chúng ta cùng chào đón sự góp mặt của cặp đôi ca sĩ Đức Phúc- Erik. Và anh chàng điểm trai Harry Lu cùng người mẫu Lê Thúy. Hai vị chủ nhà Trấn Thành, Trường Giang, hài hước hứa hẹn sẽ đem đến tiếng cười cho quý vị khán giả.

xem giong ai giong ai tap 6 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4

Cùng với giọng ải giọng ai vô cùng hấp dẫn, các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình hấp dẫn khác vào dịp cuối tuần như chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6 với rất nhiều điều thú vị, hài hước đẹp lại những tiếng cười và niềm vui cho khán giả.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-6-mua-4-52511n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích những kiến thức bổ ích thông qua những câu đố mà chương trình đưa ra thì hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23. Tất cả những chương trình truyền hình hay được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn, quý vị và các bạn cùng theo dõi, lựa chọn để đáp ứng cho nhu cầu giải trí hiệu quả nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giong ai giong ai tap 6 mua 4

, Duc phuc Erik Harry Lu Le Thuy, ngay 31 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá