Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng theo dõi Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4. Với mùa 4 này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ với hai bình luận viên quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang cùng với các vị khách mời diễn viên và ca sĩ đặc biệt.

Giọng ải giọng ai là chương trình hấp dẫn nơi tìm ra những giọng ca ấn tượng và giọng ca bất hủ không thể nghe. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút vô cùng thoải mái trong chương trình này. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời lầy lội, Anh Đức, Nam Thư, Anh Đức và ca sĩ Thu Thủy. Cùng đón xem nhé, đội nào sẽ dự đoán đúng và dành chiến thắng nhé.

giong ai giong ai tap 1 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 1 mùa 4

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

Với những gameshow hay và hấp dẫn hiện nay có rất nhiều các bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình thích hợp nhất. Bạn có thể theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 1 mùa 6 để được theo dõi những tình huống hài hước, và các pha xử lý tình huống nhạy bén của khách mời. Chương trình này đem lại tiếng cười cũng như đáp ungw cho nhu cầu giải trí cuối tuần hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giong-ai-giong-ai-tap-1-mua-4-50960n.aspx
Hay các bạn có thể theo dõi chương trình với rất nhiều những câu đố vui hài hước qua Nhanh như chớp. Hiện tại có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 18. Hãy lựa chọn các chương trình thú vị để cùng gia đình giải trí vào dịp cuối tuần sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Từ khoá liên quan:

Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

, Anh Đức, Nam Thư,

SOFT LIÊN QUAN
 • VTV Giải Trí

  Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

  VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới

 • Cách mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10

  Để mở nhiều cửa sổ VLC trên Windows 10, bạn cần cài đặt thêm bất cứ công cụ hay phần mềm hỗ trợ nào phức tạp từ các bên thứ 3, đây là tính năng được những nhà lập trình của VLC cài sẵn trong phần mềm tuy nhiên lại không nhiều biết cách kích hoạt và sử dụng.

 • Xóa âm thanh khỏi video bằng VLC

  Thủ thuật xóa âm thanh video bằng VLC tương đối đơn giản, bất cứ người dùng mới nào cũng có thể dễ dàng thực hiện, đây cũng là giải pháp thay thế tiện lợi và tuyệt vời cho các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

 • Cài VLC tự động thay đổi kích thước phát video dọc

  Thủ thuật thay đổi kích thước cửa sổ VLC Media Player là giải pháp đơn giản để giúp bạn luôn có thể xem video dọc trên màn hình máy tính với kích thước đầy đủ nhất, đồng thời vẫn có thể tận dụng tối đa phần không gian

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm và có phần mềm

  Có rất nhiều cách đề người sử dụng có thể chụp màn hình máy tính bao gồm sử dụng phần mềm hoặc không cần phần mềm và nhờ vào các tính năng có sẵn của hệ điều hành đó. Vậy theo bạn chúng ta nên chụp ảnh màn hình máy tính sử dụng phần mềm hay không và những cách đó là những cách nào ?


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá