Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng theo dõi Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4. Với mùa 4 này quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ với hai bình luận viên quen thuộc là Trấn Thành, Trường Giang cùng với các vị khách mời diễn viên và ca sĩ đặc biệt.

Giọng ải giọng ai là chương trình hấp dẫn nơi tìm ra những giọng ca ấn tượng và giọng ca bất hủ không thể nghe. Chắc chắn các bạn sẽ có những giây phút vô cùng thoải mái trong chương trình này. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời lầy lội, Anh Đức, Nam Thư, Anh Đức và ca sĩ Thu Thủy. Cùng đón xem nhé, đội nào sẽ dự đoán đúng và dành chiến thắng nhé.

giong ai giong ai tap 1 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 1 mùa 4

Xem Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

Với những gameshow hay và hấp dẫn hiện nay có rất nhiều các bạn có thể lựa chọn cho mình chương trình thích hợp nhất. Bạn có thể theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 1 mùa 6 để được theo dõi những tình huống hài hước, và các pha xử lý tình huống nhạy bén của khách mời. Chương trình này đem lại tiếng cười cũng như đáp ungw cho nhu cầu giải trí cuối tuần hiệu quả nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/giong-ai-giong-ai-tap-1-mua-4-50960n.aspx
Hay các bạn có thể theo dõi chương trình với rất nhiều những câu đố vui hài hước qua Nhanh như chớp. Hiện tại có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 18. Hãy lựa chọn các chương trình thú vị để cùng gia đình giải trí vào dịp cuối tuần sau những ngày làm việc mệt mỏi các bạn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Từ khoá liên quan:

Giọng Ải Giọng Ai tập 1 mùa 4

, Anh Đức, Nam Thư,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá