Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4

Giọng ải giọng ai là một chương trình hấp dẫn đã trải qua 4 mùa và trở lại đem đến nhiều sự mới mẻ cùng không khí vui tươi cho khán giả dịp cuối tuần. Các bạn cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 24/08/2019 trên kênh HTV7. Với những giọng ca bí ẩn, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Ở Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4 tuần này chúng ta cùng gặp gỡ với các vị khách mời đặc biệt đó là Kay Trần, Quang Trung, ca sĩ Võ hạ Trâm và Mạc Văn Khoa. Những gương mặt quyen thuộc, hài hước cùng hai chủ nhà Trường Giang và Trấn Thành hứa hẹn sẽ có những pha chặt chém nảy lửa đem lại tiếng cười và niềm vui cho chúng ta dịp cuối tuần. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

xem giong ai giong ai tap 5 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4

Nếu bạn đang chưa biết lựa chọn chương trình giải trí nào cho gia đình vào dịp cuối tuần thì có thể tham khảo thêm những chương trình hấp dẫn khác như, Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6 để được theo dõi những màn diễn hài kịch cùng tình huống tự nhiên của các vị khách mời hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả tiếng cười thoải mái nhất. Ơn giời cậu đây rồi là chương trình đặc biệt đem đến sự hài hước và thú vị cho quý vị và các bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-5-mua-4-52083n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 15 để được thấy những người bí ẩn, những câu chuyện cảm độc và đặc biệt của những số phận khác nhau. Rất nhiều chương trình hấp dẫn, các bạn có thể lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình và người thân được thoải mái nhất.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Từ khoá liên quan:

Xem Giong ai giong ai tap 5 mua 4

, Vo Ha Tram Kay Tran Mac Van Khoa Quang Trung, ngay 24 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá