Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4

Các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 10/08/2019 trên kênh HTV7 với nhiều niềm vui và ấn tượng. Đây là chương trình hot được nhiều người yêu thích và lựa chọn làm chương trình giải trí đem lại những phút giây thư giãn và thoải mái nhất cho khán giả.

Trong Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đó là cặp đôi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cùng với ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hari Won. Với 7 thí sinh với các giọng ca bí ẩn, chúng ta cùng chờ đón và dự đoán xem đội nào sẽ dự đoán đúng và dành chiến thắng.

xem giong ai giong ai tap 3 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 2 mùa 4

Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn hãy cùng theo dõi thêm những chương trình khác như Người bí ẩn tập 13. Qua chương trình sẽ được chứng kiến những câu chuyện cảm động, những người bí ẩn đặc biệt và có nhiều hoàn cảnh khác nhau. Các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-3-mua-4-51249n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình Nhanh như chớp hai phiên bản người lớn và thiếu nhi. Hãy cùng theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 20 để thấy được những điều thú vịn và những câu đố vui hài hước, hấp dẫn nhất.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4

, Hari won, Cát Phượng,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá