Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

Một tuần nữa lại trôi qua chúng ta cùng chờ đợi và theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Giọng ải giọng ai là một gameshow thịnh hành và rất hot hiện nay được nhiều người lựa chọn, các bạn hãy cùng theo dõi và lựa chọn cho nhu cầu thư giãn vô cùng thoải mái và vui tươi.<

Tuần trước Giọng ải giọng ai tập 8 mùa 4 chúng ta đã được gặp gỡ với hai ca sĩ đàn anh đàn chị Thu Minh và Lam Trường cùng những người chơi có giọng hát ấn tượng. Tuần này sẽ là sự tái ngộ của ca sĩ khách mời Vũ Cát Tường và Văn Mai Hương, cùng sự có mặt của Hứa Minh Đạt và Trương Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta những phút thư giãn và giải trí tuyệt vời nhất.

xem giong ai giong ai tap 9 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 8 mùa 4

Cùng với chương trình thú vị cùng dự đoán và tìm kiếm ra những giọng ca hát hay và hát dở này chúng ta cũng có thể theo dõi thêm những chương trình truyền hình ý nghĩa khác như xem chương trình Người bí ẩn tập 19 để được chứng kiến những người bí ẩn, những tài năng và những hoàn cảnh đặc biệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-9-mua-4-53173n.aspx
Hay các bạn cũng đừng bỏ lỡ chương trình Ơn giời cậu đây rồi, một trong số những chương trình hấp dẫn với những tình huống hài đặc biệt mà những người chơi phải tự mình xử lý sao cho phù hợp nhất. Đây cũng là chương trình hài hấp dẫn với lối diễn tự nhiên đem đến nhiều điều thú vị cho người xem. Các bạn cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giong ai giong ai tap 9 mua 4

, Vu Cat Tuong Van Mai Huong Hua Minh Dat Truong Quynh Anh, Ngay 21 09 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Ứng dụng xem truyền hình chuẩn HD

    VTV Giải Trí là ứng dụng xem TV cung cấp các nội dung giải trí độc quyền từ Đài truyền hình Việt Nam, với giao diện đẹp mắt, công nghệ truyền tải chuẩn Full HD, nội dung cập nhật hằng ngày. VTV Giải Trí mang đến kho kênh truyền hình phong phú của VTV, được tối ưu hóa riêng cho từng thiết bị, xem truyền hình mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá