Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật ngày 22/09/2019 trên VTV3. Với những tình huống hài hấp dẫn, và được các vị khách mời xử lý thông minh, hấp dẫn đem đến những câu chuyện nhân văn và ý nghĩa.

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 tuần trước người dành chiến thắng đó là ca sĩ Đông Nhi đã mang về cho mình chiếc cúp cùng màn xử lý tình huống cực thông minh và xuất sắc. Tuần này quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi những vị khách mời đặc biệt và dự đoán ai sẽ là người dành được chiến thắng nhé.

xem on gioi cau day roi tap 9 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình khác như Giọng ải giọng ai, một trong số những chương trình hay và ý nghĩa dành cho những người yêu âm nhạc. Cùng dự đoán và tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc hay và dở sau những đánh gái và nhận xét của đội mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-9-mua-6-53174n.aspx
Hay các bạn cũng không nên bỏ lỡ chương trình Nhanh như chớp, một chương trình thú vị với nhiều những câu đố vui hại não đem đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào thứ 7 ngày 21/09/2019 tuần này các bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 10 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6

, on gioi cau day roi, on gioi cau day roi tap 9,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá