Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

Cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 15/09/2019 trên VTV3. Tất cả những tình huống hài xuất hiện tự nhiên nhất, khách mời phải đối mặt với những trưởng phòng một cách bất ngờ mà mình không biết trước. Sự hài hước, đáng yêu và có chút kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6 tuần trước người dành chiến thắng là Thuận Nguyễn và Phương Dung đã đoạt cúp của chương trình. Tập 8 Ơn giời cậu đây rồi tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời đó là Đông Nhi, Thùy Anh, Trúc Anh, Hoàng Mập. Cùng chờ đón xem cánh cửa nào sẽ mở ra với các người chơi, cuộc đời nở hoa hay bế tắc các bạn nhé.

xem on gioi cau day roi tap 8 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể lựa chọn và theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình khác như chương trình Người bí ẩn tập 18, với những cuộc đời của người bí ẩn mà chúng ta ít biết đến, hay những câu chuyện cảm động, những tấm gương trong cuộc sống, những tài năng hiếm có...

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-8-mua-6-53002n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa các chương trình ấn tượng khác như theo dõi Giọng ải giọng ai tập 8 mùa 4, với những giọng ca cực ấn tượng. Cùng dự đoán của khách mời để dành được chiến thắng, rất nhiều những chương trình hay các bạn cùng lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí hiệu quả nhất.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 tập 1
Xem Ơn Giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 14 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6

, Đông Nhi, Thùy Anh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zing Mp3 cho Android

    Nghe nhạc, tải nhạc trực tuyến cho điện thoại

    Khi tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android về máy, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát đủ thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc ngoại, nhạc thiếu nhi .... Bên cạnh đó, Zing Mp3 cho Android hỗ trợ lưu nhạc MP3 về ứng dụng để nghe Offline thay vì Online trong trường hợp không có mạng Wifi, 3G, Zing Mp3 cho Android cập nhật liên tục các bài hát HOT, mới ra mắt của hàng nghìn ca sỹ trong nước và trên khắp thế giới.
  • Zing Mp3 Nghe và tải nhạc MP3 chất lượng cao
  • Zing MP3 cho iOS Nghe và download nhạc Zing miễn phí
  • Zing Mp3 cho Nokia Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Nokia
  • Mood Music Ứng dụng tải và nghe nhạc Zing MP3 miễn phí
  • Zing TV Ứng dụng xem video theo yêu cầu trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá