Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6

Các bạn cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6, được phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật ngày 13/10/2019 trên kênh VTV3. Chương trình Ơn giời cậu đây rồi là chương trình hấp dẫn với các tình huống hài tự nhiên được chương trình dành cho các vị khách mời. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

Tập 12 Ơn giời cậu đây rồi chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời đó là Trọng Hiếu, Công Dương, HuyMe, Hồ Việt Trung. Cùng với đó là các trưởng phòng quen thuộc, Trấn Thành, Tự Long, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa. Các bạn cùng theo dõi những màn diễn xuất cực hấp dẫn của từng người chơi nhé.

xem on gioi cau day roi tap 12 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 11 mùa 6

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể lựa chọn nhiều hơn nữa những chương trình giải trí khác như chương trình Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4 để được chứng kiến những giọng ca cực ấn tượng và hấp dẫn nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-12-mua-6-53583n.aspx
Hay các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chương trình hài hước và thú vị như Thách thức danh hài mùa 6 tập 2 với rất nhiều những thí sinh hài hước đem đến tiếng cười kho khán giả. Các bạn đừng bỏ lỡ hãy cùng lựa chọn chương trình hay và đáp ứng nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 10 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6

, Hồ Việt Trung, Trọng Hiếu,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá