Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4 được phát sosg vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 12/10/2019 trên kênh HTV 7. Chương trình với sự xuất hiện cực đáng yêu của các vị khách mời, cùng ban bình luận hài hước, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chương trình hấp dẫn nhất.

Tuần trước chúng ta đã được theo dõi Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4 với những giọng ca cực thú vị và hấp dẫn. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt đó là Osad, Orange, Minh Tú, Quách Ngọc Tuyên. Các bạn cùng theo dõi ngay nhé.

xem giong ai giong ai tap 12 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 12

Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4

Cùng với chương trình hấp dẫn này các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hơn nữa những chương trình giài trí hấp dẫn cuối tuần khác như chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6 với rất nhiều những điều đặc biệt cùng các tình huống hài tự nhiên và lối diễn xuất cực thú vị của các khách mời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-12-mua-4-53582n.aspx
Hay bạn cũng đừng bỏ lỡ chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 29 được phát sóng vào tốt thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Hầu hết các chương trình này rất thú vị và đem đến cho chúng ta những khoảng thời gian thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4

, Osad, Orange,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá