Xem Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4

Các bạn cùng theo dõi Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 05/10/2019 trên kênh HTV7. Với sự góp vui của rất nhiều các vị khách mời đáng yêu, đem lại tiếng cười cho khán giả, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn phút thư giãn giải trí tốt nhất.

Trong Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4 chúng ta đã đươc theo dõi những giọng ca cực ấn tượng và sự dự đoán của khách mời chính xác. Tập 11 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ sự quay trở lại của ca sĩ Quân A.P và Gin Tuấn Kiệt cùng với sự đáng yêu của Puka, Chế Nguyễn Quỳnh Châu làm khán giả cười không ngớt. Các bạn cùng theo dõi tập này nhé.

xem giong ai giong ai tap 11 mua 4

Xem giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4

Cùng với chương trình này các bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình giải trí hấp dẫn khác như nhanh như chớp, một trong số những chương trình ấn tượng được nhiều người yêu thích. Hiện tại bạn có thể theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 28 được phát sóng vào thứ 7 ngày 05/10/2019 tuần này nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-11-mua-4-53500n.aspx
Hay bạn cũng không nên bỏ lỡ chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 11 mùa 4 để được theo dõi những màn diễn hài chân thực và hấp dẫn nhất. Rất nhiều những chương trình hay và ấn tượng các bạn hãy cùng lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình đạt kết quả tốt nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát White Winter - Heechul
Xem Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4
Lời bài hát Anh nghĩ anh là ai?
Cài Zing Mp3 trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4

, Puka, Chế Nguyễn Quỳnh Châu,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zing Mp3 cho Android

    Nghe nhạc, tải nhạc trực tuyến cho điện thoại

    Khi tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android về máy, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát đủ thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc ngoại, nhạc thiếu nhi .... Bên cạnh đó, Zing Mp3 cho Android hỗ trợ lưu nhạc MP3 về ứng dụng để nghe Offline thay vì Online trong trường hợp không có mạng Wifi, 3G, Zing Mp3 cho Android cập nhật liên tục các bài hát HOT, mới ra mắt của hàng nghìn ca sỹ trong nước và trên khắp thế giới.
  • Zing Mp3 Nghe và tải nhạc MP3 chất lượng cao
  • Zing MP3 cho iOS Nghe và download nhạc Zing miễn phí
  • Zing Mp3 cho Nokia Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Nokia
  • Mood Music Ứng dụng tải và nghe nhạc Zing MP3 miễn phí
  • Zing TV Ứng dụng xem video theo yêu cầu trên di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá