Xem Giọng ải giọng ai Tập 14 mùa 4

Trong Trailer Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4, chúng ta sẽ thấy được sự tham gia của Will, Quỳnh Anh Shyn .... Với lối dẫn dắt hài hước của MC Trần Đại Nghĩa, màn chọn đội "lầy lội", phán đoán của các đội chơi tìm người hát hay làm cho cả khán đài nhiều phen "náo động". Cùng xem Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4 phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7 nhé.

Trong Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4 này, chúng ta sẽ được chào đón dàn khách mời lầy lội là Jun Vũ, Will, Quỳnh Anh Shyn và Ái Phương. Trong đó, Jun Vũ lựa chọn về đội của Trấn Thành còn Quỳnh Anh Shyn sẽ về đội của Trường Giang. Không chỉ màn đoán giọng ca bí ẩn cực lầy, hài hước mà Trấn Thành còn "bóc phốt" vợ của mình khiến cho khán giả được trận cười thỏa thích.

xem giong ai giong ai tap 14 mua 4

Giọng ải giọng ai mùa 4 tập 14

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 13 mùa 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-14-mua-4-53874n.aspx
Khi nhắc tới chương trình giải trí cuối tuần hấp dẫn thì bạn cũng không thể bỏ qua chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Với các tình huống do các trưởng phòng đưa ra kết hợp với lối diễn xuất của các khách mời, Ơn giời cậu đây rồi tập 14 mùa 6 hứa hẹn mang đến cho bạn những ngày cuối tuần vui vẻ, thư giãn. Hay bạn có thể xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31 vòng siêu cúp mùa 2 phát sóng vào thứ 7 ngày 26/10.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát White Winter - Heechul
Giọng ải giọng ai tập 12
Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4
Lời bài hát Có Ai Ở Đây Không?
Cài Zing Mp3 trên điện thoại Android
Từ khoá liên quan:

Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4

, Giong ai giong ai tap 14 mua 4, Quynh Anh Shyn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zing Mp3 cho Android

    Nghe nhạc, tải nhạc trực tuyến cho điện thoại

    Khi tải ứng dụng Zing Mp3 cho Android về máy, bạn có thể thưởng thức hàng triệu bài hát đủ thể loại nhạc trẻ, nhạc trữ tình, nhạc ngoại, nhạc thiếu nhi .... Bên cạnh đó, Zing Mp3 cho Android hỗ trợ lưu nhạc MP3 về ứng dụng để nghe Offline thay vì Online trong trường hợp không có mạng Wifi, 3G, Zing Mp3 cho Android cập nhật liên tục các bài hát HOT, mới ra mắt của hàng nghìn ca sỹ trong nước và trên khắp thế giới.
  • Zing Mp3 Nghe và tải nhạc MP3 chất lượng cao
  • Zing MP3 cho iOS Nghe và download nhạc Zing miễn phí
  • Zing Zing Thưởng thức âm nhạc hot, chất lượng cao
  • Zing Mp3 cho Nokia Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến trên Nokia
  • Mood Music Ứng dụng tải và nghe nhạc Zing MP3 miễn phí

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá