Xem Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4

Quý vị và các bạn cùng đón và theo dõi Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4 được phát sóng vào 19h30 thứ 7 ngày 14/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị với các cuộc tranh tài giữa các giọng ca và dự đoán của vị khách mời để lựa chọn được giọng ca hay nhất.

Trong Giọng ải giọng ai Tập 7 mùa 4 tuần trước với cặp đôi khách mời đó là ca sĩ Dương Triệu Vũ và Minh Hằng. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ sự quay trở lại của Thu Minh và Lam Trường, hai anh chị đại cùng cặp đôi lầy lội Mạc Văn Khoa và Quang Trung. Hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút giây thư giãn và chương trình giải trí đặc sắc nhất.

xem giong ai giong ai tap 8 mua 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 8 mùa 4

 

Xem Giọng ải giọng ai tập 8 mùa 4

Xem Giọng ải giọng ai tập 7 mùa 4

Với những gameshow cực hấp dẫn và thú vị thì quý vị và các bạn cũng có thể lựa chọn thêm các chương trình khác như Nhanh như chớp mùa 2 tập 25 để được theo dõi những chương trình thú vị, những câu đố vui với mọi lĩnh vực giúp chúng ta trau dồi kiến thức và có thêm những câu đố mẹo hay để đố bạn bè và người thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-giong-ai-giong-ai-tap-8-mua-4-53001n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 8 mùa 6, với những tình huống hài tự nhiên của các vị khách mời. Hứa hẹn các chương trình hay sẽ đem đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái và niềm vui dịp cuối tuần.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4
Xem Giọng ải giọng ai tập 10 mùa 4
Từ khoá liên quan:

Xem Giọng ải giọng ai Tập 8 mùa 4

, Thu Minh, Lam Trường,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá