Kỳ Tài Thách Đấu Mùa 3 Tập 5

Gameshow Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 4 đã được phát sóng với dàn khách mời siêu lầy lội Anh Đức, Khả Như, Trương Thế Vinh. Trong tập này, rất nhiều trò chơi vận động, tình huống tréo ngoe được đưa ra để thử độ khéo lép, tài ứng biến của các khách mời. Cùng đón xem Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5 và tận hưởng những tiếng cười ròn tan mà chương trình mang lại nhé.

Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5 tiếp tục trở lại với sự xuất hiện của bộ 3 khách mời hài hước, dí dỏm và lầy lội: Ca sỹ, diễn viên Trương Thế Vinh, diễn viên Khả Như và diễn viên hài Anh Đức.

Trước một đối thủ ngang sức, ngang tài, có phần nổi trội hơn về mặt thể lực, đội chủ nhà Hari Won, Lâm Vĩ Dạ và Mạc Văn Khoa cũng xây dựng cho mình những kịch bản, những chiêu trò mới để giựt dọc, chèn ép và chiến thắng đội khách mời.

Video Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5

(Đang cập nhật)

Các bạn có thể xem video Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 4 ở đây

Nội dung chính của kỳ tài Thách đấu mùa 3 tập 5, 13/10/2019

- Lịch phát sóng: 20h30 ngày 13/10/2019 trên kênh HTV7

- Đội chủ nhà: Mạc Văn khoa, Hari Won, Lâm Vĩ Dạ

- Đội khách mời: Trương Thế Vinh, Khả Như, Anh Đức.

- Phần ca nhạc: Khán giả được lắng nghe bài Đừng yêu nữa em mệt rồi dưới sự thể hiện của ca sỹ Hương Ly

 

- Trò chơi vận động: Ở tập 5 này, hai đội chơi sẽ phải tham gia vào trò chơi buộc chân, sút bóng vào gôn. Trò chơi vận động đòi hỏi sự khéo léo, sự hiểu ý nhau giữa các người chơi sẽ mang đến những tiếng cười thoải mái cho khán giả.

Tiếp đó, hai đội chơi sẽ tiếp tục được thử sức trong những tình huống hài hay, đầy bất ngờ như màn cầu hôn của Anh Đức tới Lâm Vĩ Dạ, của Trương Thế Vinh dành cho Hariwon hay của Mạc Văn Khoa đến Khả Như,...

Cùng đón xem Kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5 và thư giãn với những tiếng cười giòn tan ngay hôm nay bạn nhé.

Cùng với chương trình Gameshow thú vị này các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều câu đố vui ấn tượng, hại não từ chương trình giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4. Với sự trở lại của các khách mời như ca sĩ Quân A.P và Gin Tuấn Kiệt, Puka, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, chắc chắn bạn sẽ cười không ngậm được miệng khi xem video này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-tai-thach-dau-mua-3-tap-5-53571n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi chương trình ơn giời cậu đây rồi tập 10 mùa 6 để được thưởng thức những màn biểu diễn cực hài hước ấn tượng từ các khách mời như Á hậu Lệ Hằng, ST Sơn Thạch, NSNN Ngọc Giàu,... Rất nhiều những chương trình giải trí hay, thú vị được tổng hợp để dành tặng cho các bạn vào cuối tuần này.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 10
Xem Thách Thức Danh Hài tập 1 mùa 5 ngày 17/10/2018
Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 15
Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13
Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 8
Từ khoá liên quan:

kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5

, xem kỳ tài thách đấu mùa 3 tập 5, kỳ tài thách đấu 13/10/2019,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới