Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13

Mời các bạn cùng đón xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 9/1/2019, với đêm gala 1 của Thách thức danh hài chắc chắn quý vị sẽ có những chàng cười sảng khoái nhất, cùng theo dõi nhé.

Chắc hẳn các quý vị khán giả đều chờ đón đêm Gala 1 của Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập13. Trong chương trình ngày hôm nay quý vị và các bạn sẽ được gặp gỡ những thí sinh đã thắng và dành phần thưởng lớn ở những tập trước và được góp mặt trong đêm gala. Cùng đón xem để thấy được những tài năng hài xuất sắc nhất nhé.

xem thach thuc danh hai mua 5 tap13

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13

 

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 13

 

Các bạn cùng đón xem những tập trước của Thách thức danh hài tại đây.

 

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-thach-thuc-danh-hai-mua-5-tap13-43441n.aspx
Ngoài chương trình Thách thức danh hài này còn rất nhiều những chương trình thú vị khác các bạn có thể ứng dụng cho nhu cầu giải trí của mình. Các bạn có thể theo dõi những chương trình hài như Ơn giời cậu đây rồi, hay những chương trình vui nhộn như Nhanh như chớp, Siêu bất ngờ,... Hiện tại bạn có thể theo dõi Siêu bất ngờ mùa 4 tập 9 hay Nhanh như chớp tập 39 từng tập được cập nhật trên Taimienphi.vn các bạn cùng lựa chọn và theo dõi nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video trên VTV Go về máy tính
Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
2 Cách sử dụng VTV GO trên Laptop
Xem Thách thức danh hài mùa 6 tập 4
Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

Xem Thach thuc danh hai mua 5

, Thach thuc danh hai mua 5 tap 13, gala Gala 1 Thach thuc danh hai mua 5 tap 13,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến trên máy tính lẫn di động. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá