Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 11

Mời các bạn cùng đón Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 11 với những vị khách mời đặc biệt cùng với những tài diễn xuất hài hước đem đến cho mỗi chúng ta những chàng cười vui vẻ và những phút thư giãn thoải mái nhất. Cùng chờ đón Thách thức danh hài mùa 5 tập 11 được phát sóng vào lúc 20h35 thứ 4 ngày 26/12/ 2018 trên kênh HTV7 nhé.

Những tiểu phẩm hài ngắn của các vị khách mời đặc biệt trong tập 11 này liệu có khiến hai vị ban giám khảo bật cười? Các bạn cùng theo dõi từng nhân vật đặc biệt và những kịch bản hài hước được diễn xuất vời tài năng đặc biệt để xem ai sẽ là người danh được chiến thắng nhé.

xem thach thuc danh hai mua 5 tap 11

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 11

 

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 11

 

Trailer Thách thức danh hài mùa 5 tập 11

 

Các bạn cùng theo dõi tập trước Thách thức danh hài mùa 5 tập 10 tại đây nhé.

 

Xem Thách thức danh hài mùa 5 tập 10

Bên cạnh chương trình Thách thức danh hài các bạn còn có thể tham khảo và theo dõi thêm những chương trình hài hước và ấn tượng khác như Ơn giời cậu đây rồi, cùng với rất nhiều những chương trình đem lại tiếng cười vui vẻ cho các bạn vào dịp cuối tuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-thach-thuc-danh-hai-mua-5-tap-11-43185n.aspx
Nếu gia đình bạn có các bạn nhỏ có thể theo dõi chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ hay Nhanh như chớp nhí, Biệt tài tí hon cùng rất nhiều những chương trình thú vị khác. Tất cả được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn các bạn có thể xem trực tiếp hoặc xem lại bất cứ lúc nào có thời gian rảnh. Hy vọng những thông tin cũng như cập nhật này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và có những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài VTV GO trên máy tính
Phím tắt khi sử dụng VTV Go trên máy tính, laptop
Link tải VTV Go trên điện thoại Android, iOS
Xem Thách thức danh hài mùa 6 tập 4
Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
Từ khoá liên quan:

Xem Thach thuc danh hai mua 5 tap 11

, Thach thuc danh hai mua 5 tap 11 ngay 26 12 2018, Xem trực tiếp Thách thức danh hài mùa 5,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Go HD cho Android

    Ứng dụng xem truyền hình trên điện thoại Samsung, Oppo, HTC, LG, Huawei...

    VTV Go HD cho Android là ứng dụng xem truyền hình trực tuyến được VTV phát hành chính thức nhằm giúp người dùng có thể xem mọi lúc, mọi nơi trên chiếc smartphone của mình. Tải VTV Go HD cho Android, bạn sẽ được thưởng thức các chương trình phát sóng của VTV với chất lượng tốt nhất, đường truyền ổn định ngay cả khi kết nối internet của bạn bị chậm.

Tin Mới