Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Bản Lĩnh Nhóc Tỳ là một chương trình truyền hình mới dành cho các bé thiếu nhi, các bạn thiếu nhi được trải qua những thử thách và những câu hỏi trắc nghiệm thú vị và những câu trả lời hài hước, độc đáo nhưng đầy ý nghĩa, các bạn cùng đón xem chương trình Bản Lĩnh Nhóc Tỳ được phát sóng lúc 10h chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 hay xem tại Taimienphi.vn nhé.

Chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ là một game show khá hữu ích và thú vị dành cho các em nhỏ. Thông qua mỗi tập các bạn sẽ được gặ gỡ các em nhỏ khác nhau và các vị đội trưởng dẫn dắt các bé. Trong chương trình có các vòng thi riêng việt, ở mỗi vòng các em sẽ được trải qua những câu hỏi bao gồn đầy đủ những kiến thức thực tế đời sống, kiến thức tự nhiên, xã hội, văn hóa... Bên cạnh đó cũng có những câu đố vui giúp các bé vận dụng được kiến thức cũng như đem lại những niềm vui và tiếng cười cho các vị khán giả.

ban linh nhoc ty

Bản Lĩnh Nhóc Tỳ

Các bạn cùng theo dõi tại đây để xem tất cả những tập phát sóng của Bản lĩnh nhóc tỳ nhé. Hiện tại chương trình đã diễn ra đến mùa 2, với các phần như "Hỏi nhanh đáp nhanh, thử tài suy đoán..." các bạn cùng theo dõi để có những phút giây thư giãn, giải trí thoải mái nhất.

 

Xem trực tiếp Bản lĩnh nhóc tỳ mùa 2

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 39

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 38

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 37

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 36

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 35

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 34

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 33

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 32

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 31

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 30

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 29

Xem Bản lĩnh nhóc tỳ tập 28

 

 

 

Với những nội dùng hữu ích cùng những câu hỏi đưa ra trong chương trình bản lĩnh nhóc tỳ sẽ giúp các em nhỏ dễ đàng vận dụng kiến thức cũng như nhạy bén hơn để đưa ra những câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất. Từng tình huống đưa ra của chương trình còn giúp các bạn nhỏ có sự tư duy và khả năng sáng tạo để có sự diễn xuất vừa tự nhiên lại vừa ý nghĩa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-linh-nhoc-ty-43100n.aspx
Bên cạnh với chương trình Bản lĩnh nhóc tỳ này còn rất nhiều những chương trình thú vị khác dành cho các em thiếu nhi các bạn có thể theo dõi như Nhanh như chớp nhí. Hiện tại chương trình đang phát sóng đến tập 19, với rất nhiều những câu đố thử tài cũng như hỗ trợ vận dụng trí thông minh của các bé, các bạn cùng theo dõi Nhanh như chớp nhí tập 19 tại Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lời bài hát Quan Trọng Là Bản Lĩnh
Cảm nhận khi đọc Bức thư của thủ lĩnh da đỏ
Nghị luận xã hội về bản lĩnh
Sơ đồ tư duy bức thư của thủ lĩnh da đỏ
Những game kinh dị trên máy tính không phải game thủ nào cũng đủ bản lĩnh chơi
Từ khoá liên quan:

Ban linh nhoc ty

, Xem Ban linh nhoc ty, xem bản lĩnh nhóc tỳ vtv3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu lĩnh hóa chất

    Phiếu xác nhận phát nhận hóa chất

    Mẫu phiếu lĩnh hóa chất là mẫu phiếu được ứng dụng khá phổ biến trong các bệnh viện cũng như những trung tâm hay cơ sở y tế dùng để lĩnh hóa chất sử dụng cho nhu cầu khám và chữa bệnh. Mẫu phiếu lĩnh hóa chất có khả năng ...

Tin Mới