Sơ đồ tư duy bức thư của thủ lĩnh da đỏ

Các em hãy cùng ôn tập và củng cố kiến thức văn bản qua bài Sơ đồ tư duy bức thư của thủ lĩnh da đỏ được giới thiệu dưới đây.

1. Sơ đồ tư duy bức thư của thủ lĩnh da đỏ, mẫu 1 (Chuẩn)

so do tu duy buc thu cua thu linh da do

 

2. Sơ đồ tư duy bức thư của thủ lĩnh da đỏ, mẫu 2 (Bản vẽ của học sinh):

so do tu duy buc thu cua thu linh da do

------------------HẾT-----------------

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-do-tu-duy-buc-thu-cua-thu-linh-da-do-49057n.aspx
Để hiểu được nội dung được trình bày trong sơ đồ tư duy Bức thư của thủ lĩnh da đỏ trên đây, các em có thể tìm hiểu thêm về văn bản qua: Tóm tắt Bức thư của thủ lĩnh da đỏ, Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật bài Bức thư của thủ lĩnh da đỏ, Cảm nhận khi đọc Bức thư của thủ lĩnh da đỏ, Tình yêu quê hương đất nước trong Bức thư của thủ lĩnh da đỏ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tình yêu quê hương đất nước trong Bức thư của thủ lĩnh da đỏ
Vẽ sơ đồ tư duy môn Lịch sử
Vẽ sơ đồ tư duy môn Văn
Sơ đồ tư duy Hầu trời
Sơ đồ tư duy Ai đã đặt tên cho dòng sông?
Từ khoá liên quan:

so do tu duy buc thu cua thu linh da do

, so do tu duy truyen buc thu cua thu linh da do,

SOFT LIÊN QUAN

Tin Mới

 • Soạn bài Luyện nói kể chuyện

  Nội dung soạn bài Luyện nói kể chuyện dưới đây sẽ hướng dẫn các em xây dựng dàn ý và hoàn thiện bài văn kể chuyện cho 5 đề bài trong sách giáo khoa. Các em hãy cùng tham khảo để giúp cho việc chuẩn bị bài ở nhà được hiệu quả.

 • Soạn bài Chữa lỗi dùng từ (Tiếp theo)

  Trong nội dung Soạn bài Chữa lỗi dùng từ (Tiếp theo) dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em tìm hiểu về lỗi dùng từ không đúng nghĩa- một lỗi thường gặp khi dùng từ. Bên cạnh đó, các em sẽ được thực hành thông qua những bài tập cụ thể để hiểu một cách cụ thể, chi tiết nhất về lỗi dùng từ này.

 • Soạn bài Em bé thông minh

  Soạn bài Em bé thông minh sẽ cung cấp những gợi ý chi tiết cho những câu hỏi đọc hiểu trong sách giáo khoa, qua đó giúp các em hiểu được những đặc sắc nội dung, nghệ thuật cũng như bài học, ý nghĩa mà truyện Em bé thông minh muốn gửi gắm.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt ứng dụng học, họp online Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá