Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

Quý vị và các bạn cùng chờ đợi và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 28, chương trình hấp dẫn được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 05/10/2019 trên kênh HTV7, với sự thú vị của những câu đố vui và những màn gây cười của người chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn phút thư giãn thoải mái nhất.

Tập 28 Nhanh như chớp mùa 2 là tập bán kết đầu tiên với hai đội là những đội thắng các tập trước đó, chúng ta sẽ được gặp gỡ các đội chơi đó là Emma Nhất Khanh, Phát La, Midu, và đội Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân. Những đội dành chiến thắng tập trước đều ngang tài ngang sức, là những người thông minh lanh lẹ, trả lời những câu đố vui chương trình đưa ra nhanh chóng và đúng nhất. Các bạn cùng chờ đón xem tập này đội nào sẽ dành chiến thắng và cầm vé đi vào chung kết nhé.

xem nhanh nhu chop mua 2 tap 28

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 27

Nếu bạn đang chưa biết phải lựa chọn chương trình nào vào dịp cuối tuần thì hãy cùng tham khảo thêm những chương trình hấp dẫn và ấn tượng khác như Giọng ải giọng ai tập 11 mùa 4 để có thể theo dõi những giọng ca hay nhất, dở nhất được các vị khách mời tìm kiếm và lựa chọn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-28-53499n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình Ơn giời cậu đây rồi, một trong số những chương trình với các tình huống hài cực hay và ấn tượng. Lối diễn xuất tự nhiên cùng màn trình diễn và xử lý tình huống ấn tượng của người chơi hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chương trình giải trí hấp dẫn. Các bạn cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 11 mùa 6. Rất nhiều những chương trình ấn tượng khác, các bạn hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố Điểm gì ăn được
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Cái nào càng lên càng bé?
Từ khoá liên quan:

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 28

, Emma Nhất Khanh, Phát La,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá