Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi tập bán kết đầu tiên của Nhanh như chớp mùa 2 được phát sóng vào 21h tối thứ 7 ngày 22/06/2019. Đừng bỏ lỡ những câu đố vui hấp dẫn trong chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 13 tuần này nhé.

Trong tập bán kết lần thứ nhất này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi đó là BigDaddy, Emily, Bê Trần (thắng tập 9) và đội Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức (thắng tập 10). Liệu đội nào sẽ vượt qua những câu đố vui hại não mà chương trình đưa ra, đội nào sẽ dành được thắng cuộc và có vé đi vào trung kết. Các bạn cùng đón xem nhé.

cau do vui nhanh nhu chop mua 2 tap 13

Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 12

Cùng với nhanh như chớp phiên bản người lớn bạn cũng có thể theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 13 để được trải nghiệm những câu đố hay, hài hước, thú vị mà chương trình đưa ra cho các em nhỏ nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-13-48741n.aspx
Hay bạn cũng có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 11 để được chứng kiến những màn đua kịch tính của các thành viên trong gia đình running man. Rất nhiều những chương trình hay và thú vị, hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của bạn hiệu quả nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 4
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 16
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui Nhanh như chớp mùa 2 tập 13

, Mạc Văn Khoa, Anh Đức,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá