Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

Cùng đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 6 được phát sóng vào tốt thứ 7 ngày 27/04/2019 trên kênh HTV7. Chương trình giải trí nhanh như chớp hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị khán giả những phút giây thư giãn thoải mái nhất.

Trong Nhanh như chớp mùa 2 tâp 5 tuần trước đội thắng cuộc đã thuộc về Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ và Anh Đức. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ thành viên hai đội đó là Ưng Hoàng Phúc, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, Vân Trang, liệu các thành viên này sẽ trả lời được những câu đố vui mà chương trình đưa ra. Đội nào sẽ là đội vượt qua thử thách dành chiến thắng, các bạn cùng chờ xem nhé.

nhanh nhu chop mua 2 tap 6

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

 

Nhanh như chớp mùa 2 tập 6

 

Nhanh như chớp mùa 2 tập 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-6-46493n.aspx
Cùng với chương trình này vào dịp cuối tuần quý vị và các bạn có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình giải trí khác như chương trình mới xuất hiện mang tên Chạy đi chờ chi, hiện đang phát sóng đến tập 3, các bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 3 tại đây. Rất nhiều những chương trình thú vị khác hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoài mái nhất.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 6 Xem Nhanh nhu chop mua 2 tap 6 Tap 6 Nhanh nhu chop ngay 27 04 2019

,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá