Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18 được phát sóng lúc 20h chủ nhật ngày 28/07/2019. Chương trình hay và hấp dẫn với rất nhiều những câu đố vui ngộ nghĩnh đáng yêu cũng như các đáp án trả lời hài hước tạo được tiếng cười cho quý vị khán giả.

Tập 18 Nhanh như chớp nhí mùa 2 tuần này với sự xuất hiện của cặp đôi lầy lội, hai đội trưởng B Trần và Trang Hí cùng với 6 thành viên nhí đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ cùng nhau giải đáp các câu đố và thách thức của chương trình đưa ra. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 18

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 17

Cùng với Nhanh như chớp nhí các bạn có thể theo dõi thêm Nhanh như chớp mùa 2 tập 18. Để thấy được những điều thú vị cừng những câu đố vui hại não và những tiếng cười cho cả gia đình dịp cuối tuần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-18-50820n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi Người bí ẩn tập 11 với những gương mặt bí ẩn, những người có nhiều tài năng, có số phận và cuộc sống, hoàn cảnh đặc biệt. Tất cả những điều tuyệt vời và thú vị sẽ được khách mời và đội chủ nhà dự đoán để chứng kiến từng nhân vật bí ẩn xuất hiện. Đừng bỏ lỡ các chương trình truyền hình hấp dẫn vào dịp cuối tuần các bạn nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 18

, Bê Trần, Trang Hí,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá