Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

Chắc hẳn rất nhiều quý vị khán giả đang chờ đón và theo dõi những Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9 được phát sóng vào 20h chủ nhật ngày 26/05/2019 trên kênh HTV2. Chương trình Nhanh như chớp nhí với rất nhiều những điều thú vị, các bạn nhỏ đáng yêu cùng các đội trước hài hước tạo không khí vui tươi cho chương trình.

Trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8 tuần vừa rồi các bạn đã được theo dõi những Câu đố vui hấp dẫn và đội thắng cuộc đó là đội của Đại Nghĩa. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng quen thuộc đó là Thanh Duy và Huỳnh Lập, hứa hẹn sẽ rất vui nhộn với hai gương mặt luôn rạng rỡ tiếng cười và các em nhỏ đáng yêu.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 9

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8

Bên cạnh chương trình nhanh như chớp hấp dẫn các bạn cũng có thể theo dõi Người bí ẩn tập 2 2019 để thấy được những điều bí ẩn, hấp dẫn và cực vui nhộn. Những chương trình này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian giải trí cùng gia đình vui vẻ nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-9-47405n.aspx
Hay bạn cũng có thể theo dõi chương trình thực tế Chạy đi chờ chi để thấy được những cuộc đua máu lửa của các thành viên, và đây là chương trình được đánh giá càng chạy càng vui. Hãy cùng theo dõi Chạy đi chờ chi tập 6 để thấy được những điều tuyệt vời từ chương trình nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Tôn Ngộ Không là người hay khỉ
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 9

, Xem Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 9, Tap 9 Nhanh nhu chop nhi ngay 26 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá