Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h chủ nhật ngày 8/9/2019. Không chỉ có những câu đố mẹo, chương trình gameshow Nhanh như chớp nhí tập mới nhất còn có sự tham gia của các khách mời vui tính, hài hước, dàn siêu nhí đáng yêu, trong sáng, gameshow hứa hẹn tạo ra không khí vui tươi, vui nhộn và hài hước.

Nhanh như chớp nhí là chương trình đưa ra các câu đố vui, mẹo để cho khách mời và các em nhỏ giải đáp giúp người xem với nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là trẻ em có được giây phút thư giãn, kích thích trí não phát triển. Trong chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 có sự tham gia của hai đội trưởng Miu Lê và Trúc Nhân. Cùng đón xem chương trình này để có giây phút thú vị.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 24

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-24-52772n.aspx
Bạn đang tìm chương trình giải trí để xem vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, bạn có thể xem các chương trình như Nhanh như chớp dành cho người lớn, Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi ... Bạn yêu mến chương trình Người bí ẩn, hãy xem Người bí ẩn tập 17 mới nhất vào ngày 8/9/2019 nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5
Từ khoá liên quan:

Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 24

, Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24, Trúc Nhân,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

  Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2

  Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7, các bạn cùng đón xem. Đây là tập cuối, vòng siêu cúp khép lại chương trình Nhanh như chớp mùa 2.

 • Xem Giọng ải giọng ai Tập 14 mùa 4

  Trong Trailer Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4, chúng ta sẽ thấy được sự tham gia của Will, Quỳnh Anh Shyn .... Với lối dẫn dắt hài hước của MC Trần Đại Nghĩa, màn chọn đội "lầy lội", phán đoán của các đội chơi tìm người

 • Đăng nhập Gmail trên Windows Phone

  Gmail là dịch vụ gửi thư không thể thiếu của bất cứ người dùng văn phòng hỗ trợ nâng cao hiệu quả công việc cũng như có khả năng bảo mật tốt. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách đăng nhập Gmail trên Windowns Phone để có thể sử dụng hòm mail một cách hiệu quả trên thiết bị dưới đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá