Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 được phát sóng trên kênh HTV2 vào lúc 20h chủ nhật ngày 8/9/2019. Không chỉ có những câu đố mẹo, chương trình gameshow Nhanh như chớp nhí tập mới nhất còn có sự tham gia của các khách mời vui tính, hài hước, dàn siêu nhí đáng yêu, trong sáng, gameshow hứa hẹn tạo ra không khí vui tươi, vui nhộn và hài hước.

Nhanh như chớp nhí là chương trình đưa ra các câu đố vui, mẹo để cho khách mời và các em nhỏ giải đáp giúp người xem với nhiều độ tuổi khác nhau, nhất là trẻ em có được giây phút thư giãn, kích thích trí não phát triển. Trong chương trình Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24 có sự tham gia của hai đội trưởng Miu Lê và Trúc Nhân. Cùng đón xem chương trình này để có giây phút thú vị.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 24

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 23

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-24-52772n.aspx
Bạn đang tìm chương trình giải trí để xem vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật, bạn có thể xem các chương trình như Nhanh như chớp dành cho người lớn, Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi ... Bạn yêu mến chương trình Người bí ẩn, hãy xem Người bí ẩn tập 17 mới nhất vào ngày 8/9/2019 nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5
Từ khoá liên quan:

Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 24

, Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 24, Trúc Nhân,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá