Xem Người bí ẩn tập 17

Xem Người bí ẩn tập 17 được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 8/9/2019 vào lúc 20h30 trên kênh HTV7. Chương trình không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang tới ý nghĩa nhân văn, lấy đi nhiều nước mắt, nụ cười của người xem khi tìm gương mặt bí ẩn và tìm hiểu cuộc sống, hoàn cảnh của họ. Chúng ta cùng đón xem chương trình Người bí ẩn tập mới nhất.

Trong tuần trước, chúng ta đã xem Người bí ẩn tập 16 với sự tham gia của các khách mời nổi tiếng Tiến Luật, Thùy Dung, Ốc Thanh Vân, đặc biệt với sự xuất hiện của Vinh Khuất. Trong tuần này, Người bí ẩn tập 17 sẽ mang đến những điều thú vị nào, khách mời nào sẽ tham gia.

xem nguoi bi an tap 17

Xem Người bí ẩn tập 17, ngày 8/9/2019

 

Xem Người bí ẩn Tập 17

 

Xem Người bí ẩn Tập 16

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-bi-an-tap-17-52776n.aspx
Bên cạnh chương trình Người bí ẩn, chương trình giải trí Ơn giời cậu đây rồi cũng được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Với các tình huống hài hước mà các trưởng phòng đưa gây khó dễ cho khách mời, đặc biệt là xem lối diễn xuất, ứng biến tự nhiên của khách mời, chương trình Ơn giờ cậu đây rồi tập 7 mùa 6 này hứa hẹn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái, tràn ngập tiếng cười.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người bí ẩn tập 15
Hướng dẫn cài và sử dụng VTV Giải Trí trên Android TV, Smart TV
Xem Người bí ẩn tập 16
Xem Người bí ẩn tập 10
Xem Người bí ẩn tập 12
Từ khoá liên quan:

Người bí ẩn tập 17

, nguoi bi an, tập 17 người bí ẩn,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá