Xem Người bí ẩn tập 7

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Người bí ẩn tập 7 được phát sóng vào 20h30 tối chủ nhật ngày 30/06/2019 trên kênh HTV7. Chương trình đem đến rất nhiều điều thú vị và bất ngờ cùng những câu chuyện kì bí, nhiều màu sắc hứa hẹn là những phút giải trí tuyệt vời nhất cho các bạn.

Từ những điều bất ngờ này đến những bất ngờ khác, những điều bí ẩn được mở ra sau những dự đoán của đội chủ nhà và đội khách mời. Sự tinh tế, cộng với những hiểu biết của người chơi sẽ đoán đúng được những người bí ẩn mà chương trình đưa ra. Các bạn cùng đón xem nhé.

xem nguoi bi an tap 7

Xem Người bí ẩn tập 7

 

Xem Người bí ẩn tập 7

Xem Người bí ẩn tập 6

Bên cạnh Người bí ẩn các bạn cũng có thể theo dõi thêm những chương trình giải trí hấp dẫn khác như Người ấy là ai mùa 2 tập 11. Chương trình với tính nhân văn rất cao đồng thời rất hay và thú vị với dàn cực phẩm siêu hot mà chương trình tìm kiếm cho nhân vật nữ chính lựa chọn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-bi-an-tap-7-49296n.aspx
Cùng với đó chương trình chạy đi chờ chi cũng là chương trình thực tế hấp dẫn được nhiều người quan tâm và yêu thích. Hiện tại bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 12 để thấy những tình huống kích tính và thú vị nhất nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem người bí ẩn tập 5
Xem Người bí ẩn tập 6
Xem Giọng ải giọng ai tập 5 mùa 4
Xem Người bí ẩn tập 15
Xem Người bí ẩn tập 3
Từ khoá liên quan:

Xem Người bí ẩn tập 7

, Trấn Thành, Việt Hương,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Ứng dụng xem truyền hình chuẩn HD

    VTV Giải Trí là ứng dụng xem TV cung cấp các nội dung giải trí độc quyền từ Đài truyền hình Việt Nam, với giao diện đẹp mắt, công nghệ truyền tải chuẩn Full HD, nội dung cập nhật hằng ngày. VTV Giải Trí mang đến kho kênh truyền hình phong phú của VTV, được tối ưu hóa riêng cho từng thiết bị, xem truyền hình mọi lúc mọi nơi.

Tin Mới