Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3

Chắc hẳn các bạn nhỏ và các bậc phụ huynh đang rất chờ đón và được theo dõi những câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3 được phát sóng vào lúc 20g tối chủ nhật ngày 14/04/2019 trên kênh HTV2. Những câu đố vui cùng những tình huống hay, các câu trả lời thú vị sẽ đem đến cho các bạn những khoảng thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Tuần trước các bạn đã được theo dõi những câu đố vui hấp dẫn cùng những đáp án cực hài hước của các bạn nhỏ trong tập 2 Nhanh như chớp mùa 2. Tuần này các bạn sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là chú Vinh Râu và Chú Will đẹp trai cùng các bạn nhỏ siêu đáng yêu. Hứa hẹn đây sẽ là chương trình thú vị nhất, cùng chờ đón xem đội nào trả lời câu đố vui đúng nhiều nhất và dành được chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 3

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3

 

Xem Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-3-45789n.aspx
Bên cạnh nhanh như chớp nhí bạn cũng có thể tham khảo nhanh như chớp phiên bản người lớn hay các chương trình thú vị khác vào dịp cuối tuần như, Ô hay gì thế này, Siêu bất ngờ, hay chương trình mới phát sóng Chạy đi chờ chi tập 1 cùng lựa chọn và theo dõi để thấy những điều thú vị nhất từ các chương trình truyền hình nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 5
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 3

, Xem Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 3, mua 2 tap 3 Nhanh nhu chop nhi ngay 14 04 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá