Người bí ẩn 2019 tập 2

Các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn , đây là một chương trình hài thực tế được rất nhiều khản gải yêu thích và đánh giá là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc cùng với tính giải trí cao, hiện chương trình đã phát sóng đến mùa 6, các bạn cùng theo dõi Người bí ẩn 2019 tập 2 phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật ngày 26/05/2019 trên kênh HTV7.

Trong Người bí ẩn tập 1 tuần trước quý vị và các bạn đã được gặp gỡ hai vị khách mời đó mà H'hen Niê và Mâu Thủy, tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ những vị khách mời đặc biệt nào, cùng chờ đó những điều thú vị nhất nhé.

nguoi bi an 2019 tap 2

Xem Người bí ẩn 2019 tập 2

Xem Người bí ẩn 2019 tập 2

(Taimienphi.vn sẽ cập nhật ngay sau khi có bản chính thức)

Xem Người bí ẩn tập 1

Bên cạnh chương trình Người bí ẩn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình hấp dẫn khác như chương trình Nhanh như chớp, Chạy đi chờ chi, hiện tại bạn có thể xem Chạy đi chờ chi tập 6 để thấy được sự lầy lội và hài hước của những người chơi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nguoi-bi-an-tap-2-47415n.aspx
Hay bạn có thể lựa chọn và xem Người ấy là ai, một chương trình đặc biệt giúp những cô gái gặp trắc trở về tình cảm tìm được chàng trai cực phẩm của đời mình. Hãy cùng tham khảo và theo dõi Người ấy là ai mùa 2 tập 5, để thấy được ý nghĩa và cuộc sống muôn màu, hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Người bí ẩn tập 6
Xem Người bí ẩn tập 15
Xem Người bí ẩn tập 10
Xem Người bí ẩn tập 16
Xem Người bí ẩn tập 12
Từ khoá liên quan:

Nguoi bi an tap 2

, Xem Nguoi bi an mua 6 tap 2, Tap 2 Nguoi bi an ngay 26 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá