Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật ngày 01/09/2018 trên kênh VTV3. Chắc chắn khi đến với Ơn giời cậu đây rồi các bạn sẽ được chứng kiến những màn chặt chém, xỉa xói và hài hước từ khách mời và trưởng phòng đam lại những phút giải trì vui vẻ nhất.

Chương trình Ơn giời cậu đây rồi là một trong số những gameshow hài hấp dẫn, để lại nhiều ấn tượng cho khán giả. Trong tập 6 mùa 6 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt đó là Ái Phương, Kay Trần, Gil Lê, Trần Nghĩa. Cùng các vị trưởng phòng quen thuộc, Mạc Văn Khoa, Lâm Vỹ Dạ, Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang. Cùng chờ đón những tình huống hài tự nhiên, đem lại tiếng cười sảng khoái cho các thành viên trong gia đình dịp cuối tuần nhé.

xem on gioi cau day roi tap 6 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 5 mùa 6

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hơn những chương trình thú vị khác như Nhanh như chớp, Giọng ải giọng ai, người bí ẩn... Các chương trình truyền hình luôn đem đến cho chúng ta những niềm vui, sự bất ngời và tạo sự thoải mái sau một tuần làm việc mệt mỏi. Hãy cùng đón xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23 được phát sóng vào cuối tuần này các bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-6-mua-6-52512n.aspx
Các bạn cũng đừng bỏ lỡ Người bí ẩn tập 16 để chứng kiến những người bí ẩn, những hoàn cảnh và những cuộc đời còn nhiều điều mà chúng ta chưa biết. Rất nhiều những chương trình truyền hình đặc biệt, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 tập 1
Xem Ơn Giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem On gioi cau day roi tap 6 mua 6 Ai Phuong Kay Tran Gil Le Tran Nghia ngay 01 09 2018

,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá