Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6

Bạn là người yêu thích hài cũng như sự diễn xuất tự nhiên thì chắc chắn không thể bỏ lỡ chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6 được phát sóng vào lúc 21h15 chủ nhật ngày 18/08/2019 trên kênh VTV3. Với chương trình đặc biệt và thú vị này hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khán giả những tiếng cười giòn giã và những phút thư giãn thoải mái nhất.

Những thử thách bất ngờ, những cảm hứng được bủng nồ và chỉ xuất hiện trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Trong tập 4 tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị khách mời đặc biệt đó là diễn viên Lan Phương, Đinh Y Nhung và Ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc. Cùng chờ đợi và đón xem những màn diễn xuất cực ấn tượng của khách mời qua những tình huống của các trưởng phòng đưa ra các bạn nhé.

xem on gioi cau day roi tap 4 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 4 mùa 6

Cùng với chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình giải trí vào dịp cuối tuần như Người bí ẩn tập 14 với rất nhiều điều thú vị thông qua các câu chuyện hấp dẫn về người bí ẩn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-4-mua-6-51744n.aspx
Hay bạn cũng có thể xem chương trình Giọng ải giọng ai tập 4 mùa 4 để được thưởng thức những giọng ca cực hay và cực dở. Cùng các vị khách mời dự đoán xem đâu là tài năng thật sự và đội nào sẽ dành được chiến thắng nhé. Rất nhiều những chương trình hay hi vọng cac bạn sẽ lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ơn Giời Cậu Đây Rồi Mùa 6 tập 1
Xem Ơn Giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem On gioi cau day roi tap 4 mua 6

, Lan Phuong Truong Quynh Anh Ung Hoang Phuc Dinh Y Nhung, ngay 18 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá