Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

Mời quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6, được phát sóng vào 21h15 tối chủ nhật ngày 11/08/2019 trên kênh VTV3. Đây là chương trình giải trí hài huosc với nhiều yếu tố hấp dẫn, thú vị và tạo những khoảnh khắc vui vẻ cho các bạn. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho người chơi nhé.

Với chương trình hài đầy thú vị này các bạn sẽ được theo dõi những vị khách mời là những người nổi tiếng rơi vào những tình huống mà không biết mình đóng vai diễn nào sau cánh cửa. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các vị khách mời, diễn viên Thanh Hương, Thanh Tú, người mẫu Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy cùng chờ đón để được theo dõi các nàn diễn xuất cực chất của khách mời tuần này các bạn nhé.

xem on gioi cau day roi tap 3 mua 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

 

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6

Các bạn hãy cùng theo dõi Người bí ẩn tập 13, một trong số những chương trình được nhiều người yêu thích với những nhân vật bí ẩn, thú vị. Chương trình cũng có tính nhân văn rất cao bởi những câu chuyện ý nghĩa từ các nhân vật với nhiều hoàn cảnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-on-gioi-cau-day-roi-tap-3-mua-6-51250n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi thêm chương trình Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4 để cùng dự đoán và lựa chọn ra những giọng hát hay và giọng hát dở từ những người tham gia chương trình. Rất nhiều những chương trình thú vị vào dịp cuối tuần các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6
Xem ơn giời cậu đây rồi tập 7 mùa 6
Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5
Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 6 mùa 6
Từ khoá liên quan:

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

, chủ nhật ngày 11/08/2019 VTV3,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV Giải Trí

    Xem Táo Quân, Gặp Nhau Cuối Năm 2019

    VTV Giải Trí là ứng dụng được phát hành bởi Đài truyền hình Việt Nam giúp người dùng thưởng thức các chương trình giải trí đặc sắc thông qua điện thoại hay máy tính bảng của mình. Tải VTV Giải Trí bạn có thể xem các bộ p ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá