Xem Người bí ẩn tập 13

Các bạn hãy cùng chờ đón và theo dõi chương trình Người bí ẩn tập 13 được phát sóng vào lúc 20h30 chủ nhật ngày 11/08/2019. Ở mùa 6 Người bí ẩn vời nhiều sự thay đổi Trấn Thành và Việt Hương ngồi trên ghế nóng đội nhà, đội khách sẽ là những khách mời đặc biệt, dày dặn kinh nghiệm và đưa ra những sự lựa chọn người bí ẩn hợp lý.

Trong Người bí ẩn tập 12 tuần trước, chúng ta đã được gặp gỡ hai vị khách mời đó là Huỳnh Lập và Minh Tú. Cả hai đội khách và đội nhà đều không may mắn và chưa dành được 50 triệu tiền thưởng của chương trình. Tuần này các bạn cùng xem ai sẽ là khách mời đặc biệt nhé.

xem nguoi bi an tap 13

Xem Người bí ẩn tập 13

 

Xem Người bí ẩn tập 13

 

Xem Người bí ẩn tập 12

Cùng với chương trình thú vị này các bạn đừng bỏ lỡ các chương trình đặc biệt khác như hãy theo dõi Giọng ải giọng ai tập 3 mùa 4 để thấy được những điều thú vị nhất của các giọng ca khách mời, hát hay và hát cực dở. Đây cũng là chương trình lấy được nhiều tiếng cười của nhiều khán giả nhất bởi có những giọng ca không thể ngờ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-nguoi-bi-an-tap-13-51251n.aspx
Hay bạn yêu thích hài thì có thể xem sự diễn xuất của những người nổi tiếng và những tình huống hài trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi mùa 3 tập 6. Rất nhiều những chương trình hấp dẫn và thú vị hứa hẹn sẽ đem đến cho quý vị và các bạn những phút thư giãn thoải mái nhất.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách Sử dụng VTV GO trên máy tính, xem phim, truyền hình trực tiếp
Cách cài VTV GO trên máy tính, PC với giả lập Bluestacks
Xem Người bí ẩn tập 14
Xem Quỳnh búp bê tập 13, 14 ở đâu? kênh nào?
Xem Người bí ẩn tập 11
Từ khoá liên quan:

Xem Người bí ẩn tập 13

, Trấn Thành, Việt Hương,

SOFT LIÊN QUAN
  • VTV GO

    Ứng dụng xem tivi trực tuyến

    Giống như FPT Play, VTV GO cũng là ứng dụng xem TiVi trên Android và iPhone miễn phí. VTV GO cung cấp nhiều kênh truyền hình của Đài truyền hình Việt Nam miễn phí. Sử dụng VTV GO, bạn có thể xem phim, xem thời sự mà không bị giật lag, hình ảnh có màu sắc sắc động.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá