Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình game show khá hay và ấn tượng, hiện chương trình đã đi đến tập 3 mùa 5, Trong tập này sẽ là cuộc gặp mặt của Gin Tuấn Kiệt và danh ca Ngọc Sơn, và những vị khách mời đặc biệt khác. Các bạn hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 được phát sóng lúc 21h ngày 14.10/2018, dù đã đi đến mùa 5 cũng có nhiều thay đổi tạo nên những nét đặc biệt và tạo tiếng cười thú vị hơn cho khán giả. Với dàn giám khảo hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình thành cồng nhất.

on gioi cau day roi tap 3 mua 5

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 2 mùa 5

Bên cạnh chương trình Ơn giời cậu đây rồi các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình thú vị khác như Thách thức danh hài, nhanh như chớp, đây là các chương trình đắt khách nhất. Các bạn có thể theo dõi thách thức dành hài tập 1 mùa 5, và Nhanh như chớp trọn bộ tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-gioi-cau-day-roi-tap-3-mua-5-39509n.aspx
Những chương trình cũng như các tập phim truyền hình hấp dẫn đều đươc Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật khá đày đủ, các bạn hãy cùng theo dõi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn 20/10 tặng mẹ
Tin nhắn 20/10, SMS 20 tháng 10
Thơ chế 20/10
Bài thơ 20/10 tặng cô giáo
Thơ chúc mừng 20/10
Từ khoá liên quan:

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

, ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 3, video ơn giời cậu đây rồi tập 3,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kịch bản tổ chức 20/10

  Nội dung tổ chức kỷ niệm quốc tế Phụ nữ Việt Nam

  Mẫu kịch bản tổ chức 20/10 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có được bài mẫu để tham khảo, có ý tưởng cho kịch bản tổ chức ngày 20/10 để chương trình diễn ra ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Tin Mới

 • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

  Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

 • Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2

  Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 31, Siêu cúp mùa 2 sẽ phát sóng vào lúc 21h tối thứ 7 ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7, các bạn cùng đón xem. Đây là tập cuối, vòng siêu cúp khép lại chương trình Nhanh như chớp mùa 2.

 • Xem Giọng ải giọng ai Tập 14 mùa 4

  Trong Trailer Giọng ải giọng ai tập 14 mùa 4, chúng ta sẽ thấy được sự tham gia của Will, Quỳnh Anh Shyn .... Với lối dẫn dắt hài hước của MC Trần Đại Nghĩa, màn chọn đội "lầy lội", phán đoán của các đội chơi tìm người

 • Hình ảnh đẹp về tình yêu

  Gửi, chia sẻ ảnh đẹp về tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc của mình với người mình yêu hay đơn giản là ngắm để cảm nhận tình yêu trọn vẹn, cảm thấy hạnh phúc hơn. Các bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp về tình yêu dưới đây để cảm nhận hoặc tải về cài đặt hình nền, tặng cho người yêu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá