Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Ơn giời cậu đây rồi là một chương trình game show khá hay và ấn tượng, hiện chương trình đã đi đến tập 3 mùa 5, Trong tập này sẽ là cuộc gặp mặt của Gin Tuấn Kiệt và danh ca Ngọc Sơn, và những vị khách mời đặc biệt khác. Các bạn hãy cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 để có những phút giây giải trí thú vị nhất nhé.

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5 được phát sóng lúc 21h ngày 14.10/2018, dù đã đi đến mùa 5 cũng có nhiều thay đổi tạo nên những nét đặc biệt và tạo tiếng cười thú vị hơn cho khán giả. Với dàn giám khảo hài hước hứa hẹn sẽ đem đến cho chương trình thành cồng nhất.

on gioi cau day roi tap 3 mua 5

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 3 mùa 5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi Tập 2 mùa 5

Bên cạnh chương trình Ơn giời cậu đây rồi các bạn cũng có thể theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình truyền hình thú vị khác như Thách thức danh hài, nhanh như chớp, đây là các chương trình đắt khách nhất. Các bạn có thể theo dõi thách thức dành hài tập 1 mùa 5, và Nhanh như chớp trọn bộ tại đây nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/on-gioi-cau-day-roi-tap-3-mua-5-39509n.aspx
Những chương trình cũng như các tập phim truyền hình hấp dẫn đều đươc Taimienphi.vn tổng hợp và cập nhật khá đày đủ, các bạn hãy cùng theo dõi để đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình tốt nhất nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn 20/10 tặng mẹ
Tin nhắn 20/10, SMS 20 tháng 10
Bài thơ 20/10 tặng cô giáo
Thơ chế 20/10
Thơ chúc mừng 20/10
Từ khoá liên quan:

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 5

, ơn giời cậu đây rồi mùa 5 tập 3, video ơn giời cậu đây rồi tập 3,

SOFT LIÊN QUAN
  • Kịch bản tổ chức 20/10

    Nội dung tổ chức kỷ niệm quốc tế Phụ nữ Việt Nam

    Mẫu kịch bản tổ chức 20/10 sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc có được bài mẫu để tham khảo, có ý tưởng cho kịch bản tổ chức ngày 20/10 để chương trình diễn ra ấn tượng và ý nghĩa nhất.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá