Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

Vậy là một tuần đã trôi qua chúng ta lại cùng trở lại với Nhanh như chớp, đây là một chương trình gameshow đơn giản, hấp dẫn với các vị khách mời sẽ vượt qua những câu đố vui hóc búa, với kiến thức đa lĩnh vực đến các câu đố hài hước và phần thưởng hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23 được phát sóng 21h tối thứ 7 ngày 31/08/2019 trên kênh HTV7.

Trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 22 tuần trước đội của Nam Thư, tú Vi và Pom đã dành chiến thắng với tỉ số 3-1. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời Võ Đăng Khoa, Linh Ngọc Đàm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, hài hước, lầy lội, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cho các bạn. Cùng chờ đón xem các câu đố mẹo, đố vui hại não xem đội nào sẽ vượt qua thử thách và dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 22

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình khác như chương trình Giọng ải giọng ai, một trong số những chương trình hấp dẫn, thú vị, ấn tượng với những giọng ca cực hai và cực dở. Cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4, để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-23-52510n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích sự hài hước và đem lại tiếng cười cho cả gia đình thì hãy cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đây là chương trình hấp dẫn hài thực tế với các tình huống mà chương trình đưa ra được khách mời xử lý tự nhiên nhất. Còn rất nhiều các chương trình giải trí hay các bạn hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Harri mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa bao nhiêu tiền để người bán hàng có thể thối lại chặn 50 nghìn
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 23

, Le Duong Bao Lam Vo Dang Khoa Linh Ngoc Dam Misthy, ngay 31 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Lời bài hát Chị em cây khế - Hậu Hoàng

  Chỉ trong 1 ngày ra mắt, MV Chị em cây khế của Hậu Hoàng đã chiếm được tình cảm của mọi người, thu về hơn 8 triệu view và leo lên top 2 Trening Youtube. Với lời bài hát Chị em cây khế đơn giản, cốt truyện trong MV xuyên

 • Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể

  Lời bài hát Bạch Tuyết chuyện Hậu Hoàng sắp kể là nhạc chế, dù dựa vào câu chuyện Bạch Tuyến nhưng lại có phần đáng yêu và hài hước hơn nhiều. Cùng đón xem để có giây phút hài hước.

 • Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3

  Chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3 được phát sóng trên HTV2 vào tối 9/11/2019, trong tập này, các bạn sẽ được gặp với cậu bé 12 tuổi Gia Hưng chinh phục các phép tính một cách nhanh chóng, thách thức cả máy tính, chắc chắn, không chỉ MC mà người xem sẽ cảm thấy choáng ngợp và khâm phục cậu bé thần đồng này.

 • Chào tháng 3, Status, câu nói hay tháng ba

  Tháng 3 đã bắt đầu, là lúc mở ra trang mới của cuộc đời với những ước mơ và hy vọng. Hãy chào tháng 3 và cùng nhau chia sẻ những dòng status, những câu nói ý nghĩa và những hình ảnh tuyệt đẹp về tháng 3, không chỉ để thể hiện cảm xúc mà còn để truyền đạt thông điệp yêu thương và niềm vui cho mọi người