Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

Vậy là một tuần đã trôi qua chúng ta lại cùng trở lại với Nhanh như chớp, đây là một chương trình gameshow đơn giản, hấp dẫn với các vị khách mời sẽ vượt qua những câu đố vui hóc búa, với kiến thức đa lĩnh vực đến các câu đố hài hước và phần thưởng hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23 được phát sóng 21h tối thứ 7 ngày 31/08/2019 trên kênh HTV7.

Trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 22 tuần trước đội của Nam Thư, tú Vi và Pom đã dành chiến thắng với tỉ số 3-1. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời Võ Đăng Khoa, Linh Ngọc Đàm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, hài hước, lầy lội, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cho các bạn. Cùng chờ đón xem các câu đố mẹo, đố vui hại não xem đội nào sẽ vượt qua thử thách và dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 22

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình khác như chương trình Giọng ải giọng ai, một trong số những chương trình hấp dẫn, thú vị, ấn tượng với những giọng ca cực hai và cực dở. Cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4, để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-23-52510n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích sự hài hước và đem lại tiếng cười cho cả gia đình thì hãy cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đây là chương trình hấp dẫn hài thực tế với các tình huống mà chương trình đưa ra được khách mời xử lý tự nhiên nhất. Còn rất nhiều các chương trình giải trí hay các bạn hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Harri mua ly trà sữa hết 53 nghìn và đưa 100 nghìn cho người bán. Hỏi Hari nên đưa bao nhiêu tiền để người bán hàng có thể thối lại chặn 50 nghìn
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 23

, Le Duong Bao Lam Vo Dang Khoa Linh Ngoc Dam Misthy, ngay 31 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • 277 Câu đố Việt Nam

  Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

  277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới

 • Xem Thách thức danh hài mùa 6 tập 2

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Thách thức danh hài mùa 6 tập 2, với những tình huống hài cực hấp dẫn và những thí sinh đáng yêu, hài hước khiến ban giám khảo không thể nhịn cười. Tập 2 mùa 6 được phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư ngày 16/10/2019 trên kênh HTV7.

 • Xem Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4

  Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi chương trình Giọng ải giọng ai tập 12 mùa 4 được phát sosg vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 12/10/2019 trên kênh HTV 7. Chương trình với sự xuất hiện cực đáng yêu của các vị khách mời, cùng ban bình luận hài hước, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chương trình hấp dẫn nhất.

 • Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6

  Các bạn cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi tập 12 mùa 6, được phát sóng vào lúc 21h15 tối chủ nhật ngày 13/10/2019 trên kênh VTV3. Chương trình Ơn giời cậu đây rồi là chương trình hấp dẫn với các tình huống hài tự nhiên được chương trình dành cho các vị khách mời. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

 • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

  Đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cách quy đổi tiền tệ từ Việt Nam Đồng sang USD giúp bạn quy đổi dễ dàng, chính xác nhất khi có nhu cầu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá