Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

Vậy là một tuần đã trôi qua chúng ta lại cùng trở lại với Nhanh như chớp, đây là một chương trình gameshow đơn giản, hấp dẫn với các vị khách mời sẽ vượt qua những câu đố vui hóc búa, với kiến thức đa lĩnh vực đến các câu đố hài hước và phần thưởng hấp dẫn. Các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 23 được phát sóng 21h tối thứ 7 ngày 31/08/2019 trên kênh HTV7.

Trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 22 tuần trước đội của Nam Thư, tú Vi và Pom đã dành chiến thắng với tỉ số 3-1. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ với các vị khách mời Võ Đăng Khoa, Linh Ngọc Đàm, Lê Dương Bảo Lâm, Võ Đăng Khoa, hài hước, lầy lội, vui tính hứa hẹn sẽ đem đến niềm vui cho các bạn. Cùng chờ đón xem các câu đố mẹo, đố vui hại não xem đội nào sẽ vượt qua thử thách và dành chiến thắng nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 23

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 23

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 22

Bên cạnh chương trình hấp dẫn này quý vị và các bạn cũng có thể theo dõi thêm các chương trình khác như chương trình Giọng ải giọng ai, một trong số những chương trình hấp dẫn, thú vị, ấn tượng với những giọng ca cực hai và cực dở. Cùng đón xem Giọng ải giọng ai tập 6 mùa 4, để có những phút giây giải trí tuyệt vời nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-23-52510n.aspx
Hay nếu bạn yêu thích sự hài hước và đem lại tiếng cười cho cả gia đình thì hãy cùng theo dõi chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Đây là chương trình hấp dẫn hài thực tế với các tình huống mà chương trình đưa ra được khách mời xử lý tự nhiên nhất. Còn rất nhiều các chương trình giải trí hay các bạn hãy lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 23

, Le Duong Bao Lam Vo Dang Khoa Linh Ngoc Dam Misthy, ngay 31 08 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá