Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

Quý vị và các bạn cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp mùa 2 tập 26 được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7. Đây là một chương trình thú vị, hấp dẫn đặc biệt đem đến nhiều kiến thức bổ ích thông qua các câu đố vui với nhiều lĩnh vực khác nhau, các bạn cùng chờ đợi theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí cuối tuần của mình hiệu quả nhất nhé.

Nhanh như chớp mùa 2 tập 25 tuần trước, đội chiến thắng là đội của Nam Thư, Tú Vi và Pom với tỉ số 3-2. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ các đội chơi đó là Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân (thắng tập 20), đội B-Ray, Quốc Thiên, Liên Bỉnh Phát (thắng tập 17). Đội nào sẽ là đội dành chiến thắng và trả lời được nhiều nhất những câu đố mà chương trình đưa ra, các bạn cùng chờ đón và theo dõi nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 26

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

 

Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

Nhanh như chớp mùa 2 tập 26

Nếu vào cuối tuần này các bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình chương trình giải trí nào thì hãy cùng tham khảo thêm nhiều hơn nữa những ca khúc ấn tượng khác như Giọng ải giọng ai, Ơn giời cậu đây rồi, hay Người bí ẩn... Rất nhiều chương trình hay các bạn có thể lựa chọn và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất. Các bạn cùng theo dõi Ơn giời cậu đây rồi tập 9 mùa 6 vào tối chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 các bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-26-53182n.aspx
Hay các bạn cũng có thể theo dõi Giọng ải giọng ai tập 9 mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 ngày 21/09/2019 trên kênh HTV7 các bạn nhé. Rất nhiều chương trình giải trí hấp dẫn và thú vị, các bạn hãy cùng lắng nghe và đáp ứng cho nhu cầu giải trí của mình hiệu quả nhất.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hạt gì không hái không khều mà tự rơi
Điền vào chỗ trống: Khôn...dại
Điền vào chỗ trống "Khôn...dại..."
Sông gì nghe tên là thấy giàu
Hai con hổ lớn từ từ thì gọi là gì?
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop mua 2 tap 26

, Xuan Nghi Oc Thanh Van B Ray Lien Binh Phat Mai Phuong, ngay 21 09 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá