Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 20

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Nhanh như chớp mùa 2 tập 20 được phát sóng vào lúc 21h thứ 7 ngày 10/08/2019 tuần này. Chắc chắn chương trình sẽ đem đến cho các bạn những điều bất ngờ và tiếng cười sảng khoái.

Sự trở lại của mùa 2 và đi đến tập 20 Nhanh như chớp đã để lại rất nhiều ấn tượng cho người xem cùng những màn tung hứng hấp dẫn của người chơi cùng người dẫn chương trình đã đem đếm một gameshow độc đáo. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội chơi, đội một với các thành viên Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân, đội hai Baggio, Mai Thanh Hà, Lương Gia Huy. Cùng dự đoán xem đội nào sẽ trả lời được nhiều nhất những Câu đố hay hại não của chương trình, đội nào sẽ dành chiến thắng các bạn cùng đón xem nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop mua 2 tap 20

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 20

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 20

 

Xem Nhanh như chớp mùa 2 tập 19

Cùng với phiên bản người lớn các bạn cũng có thể theo dõi thêm phiên bản nhí với Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 20 để được theo dõi những em nhỏ trả lời câu đố hấp dẫn và sự đáng yêu, ngây thơ không kém phần thông minh, lanh lợi đã đem đến sự thành công cho chương trình. Các bạn cùng tham khảo và theo dõi để đáp ứng nhu cầu giải trí tốt nhất nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-mua-2-tap-20-51248n.aspx
Bên cạnh đó còn rất nhiều những chương trình thú vị khác như Người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi, Giọng ải giọng ai... Các bạn cùng theo dõi Người bí ẩn tập 13 để thấy được những điều bất ngờ, bí ẩn và hấp dẫn từ những câu chuyện của người bí ẩn. hãy lựa chọn cho mình chương trình hay nhất để cùng gia đình theo dõi, thư giãn sau một tuần dài làm việc mệt mỏi.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1080 là gì? Cách gọi tổng đài 1080 63 tỉnh trên cả nước hỏi đáp mọi lĩnh vực
Tự sướng là gì ở Nam, Nữ? Có khác với Selfie và Wefie?
Trứng kiến vàng dùng để làm gì? có tốt không?
C&B nghĩa là gì ? vai trò của chuyên viên C&B
Fwb nghĩa là gì?, Fwb ONS là gì
Từ khoá liên quan:

Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 20

, Xuân Nghị, Mai Phương,

SOFT LIÊN QUAN
  • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

    Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

    1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới