=)) là gì? Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc =)), icon mặt cười Facebook

Một trong những biểu tượng được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên các mạng xã hội Facebook, hay Skype là biểu tượng =)), để tìm hiểu xem biểu tượng =)) nghĩa là gì, bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Ngoài biểu tượng cảm xúc pacman :v, biểu tượng =)) cũng được khá nhiều người dùng yêu thích và sử dụng, đặc biệt là người dùng Skype. Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu biểu tượng =)) là icon gì nhé.

bieu tuong nghia la gi

Biểu tượng =)) là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là gì?

Biểu tượng =)) nghĩa là cười lăn lộn, cười ngoác miệng, cười lớn hay cười vỡ bụng. Biểu tượng này xuất hiện từ thời ứng dụng chat Yahoo đang lên ngôi. Tuy nhiên sau khi một loạt các ứng dụng chat, mạng xã hội khác ra đời, Yahoo dần mất vị thế và bị người dùng lãng quên, biểu tượng =)) được sử dụng và xuất hiện nhiều trên Skype, Zalo hay Facebook Messenger,... 

Bieu tuong nghia la gi 2

Ý nghĩa biểu tượng cảm xúc trên Facebook

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn câu hỏi icon =)) nghĩa là gì? Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên Taimienphi.vn để tìm hiểu rõ hơn biểu tượng, icon là gì? Biểu tượng :v nghĩa là gì khi sử dụng trên mạng xã hội nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bieu-tuong-nghia-la-gi-37308n.aspx
Bên cạnh đó, các biểu tượng vô cùng đa dạng không chỉ là =)); :v; ^ ^;... mà còn rất nhiều icon facebook khác mà bạn chưa khám phá hết. Để không bị tụt hậu so với giới trẻ hiện nay, bạn đọc cần tìm hiểu về ý nghĩa các biểu tượng để hiểu được những gì mà người khác bày tỏ hoặc truyền đạt. Các hình ảnh gif hay sticker nghộ nghĩnh về trạng thái cảm xúc của con người như vui, buồn, giận dữ,... đều sẵn có cho bạn sử dụng dễ dàng khi bình luận hay gửi tin nhắn cho bạn bè qua Messenger. 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1080 là gì? Cách gọi tổng đài 1080 63 tỉnh trên cả nước hỏi đáp mọi lĩnh vực
Tự sướng là gì ở Nam, Nữ? Có khác với Selfie và Wefie?
TTPL là gì trên Facebook? ý nghĩa?
Demo là gì? Demo ảnh cưới, kỷ yếu, sản phẩm nghĩa là thế nào?
Mã đáo thành công là gì - Hình ảnh những chú ngựa và ý nghĩa lời chúc
Từ khoá liên quan:

Biểu tượng =)) nghĩa là gì

, biểu tượng =)), ý nghĩa biểu tượng =)),

SOFT LIÊN QUAN
  • 1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp

    Hỏi đáp kiến thức tổng hợp tự nhiên - xã hội

    1000 Câu hỏi kiến thức tổng hợp tập hợp 20 file word gồm những câu hỏi và trả lời ngắn gọn về tất cả các lĩnh vực như tự nhiên, xã hội, địa lý, lịch sử, sinh học, hóa học... Các câu hỏi đều là những kiến thức cần thiết, ...

Tin Mới